Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng tiếp Phó Tổng thư ký Liên hiệp quốc

Ngày 25-10, tại Trụ sở Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã tiếp Phó Tổng thư ký Liên hiệp quốc Michel Sidibé.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng cho biết, Quốc hội Việt Nam đã xây dựng Luật Phòng, chống HIV/AIDS và đang dành nguồn lực cần thiết để tiếp tục đẩy mạnh hoạt động phòng, chống HIV/AIDS, hỗ trợ cho người có HIV/AIDS trong các hoạt động cộng đồng và điều trị bệnh. Việt Nam mong muốn Liên hiệp quốc tiếp tục hỗ trợ Chính phủ Việt Nam thực hiện mục tiêu 90-90-90, tiến đến kết thúc AIDS vào năm 2030.

Phó Tổng thư ký Liên hiệp quốc Michel Sidibé phát biểu tin tưởng Việt Nam sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành công hơn nữa trong công cuộc đương đầu, hạn chế và loại trừ HIV/AIDS thời gian tới.

(TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và chế độ

Nhờ xác định và thực hiện tốt các khâu đột phá, trong nhiệm kỳ Đại hội XII, các địa phương trong cả nước đã giải quyết được 50.748 vụ việc nổi cộm, tồn đọng, gây bức xúc dư luận xã hội, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước.

Xây dựng Đảng

Đẩy mạnh xây dựng tổ chức Đảng trong chung cư

TPHCM có nhiều chung cư với quy mô vài trăm đến hàng ngàn cư dân sinh sống. Thời gian qua, nhiều chi bộ chung cư được thành lập và từng bước hoàn thiện hệ thống tổ chức chính trị - xã hội trong chung cư.

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP