Chủ tịch UBND quận Tân Phú nghỉ hưu trước tuổi

SGGPO
Sáng 31-7, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức trao quyết định nghỉ hưu trước tuổi để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội tới bà Hứa Thị Hồng Đang, Chủ tịch UBND quận Tân Phú.

Bà Hứa Thị Hồng Đang sinh ngày 1-1-1966 tại Trà Vinh. Theo quyết định của UBND TPHCM, bà Hứa Thị Hồng Đang được nghỉ hưu từ ngày 1-8.

Nhận quyết định nghỉ hưu, bà Hứa Thị Hồng Đang chia sẻ, khi nhận nhiệm vụ, bà rất lo sẽ không hoàn thành công việc. Song, quá trình công tác, được sự hỗ trợ của TP, các sở, ngành và sự phối hợp của đồng nghiệp, cơ bản đến thời điểm này, bà đã góp phần cùng quận Tân Phú hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội.

Chủ tịch UBND quận Tân Phú nghỉ hưu trước tuổi ảnh 1 Chủ tịch UBND quận Tân Phú Hứa Thị Hồng Đang đề nghị UBND TPHCM sớm có giải pháp nhân sự với UBND quận Tân Phú khi quận có nhiều người nghỉ hưu

Bà Hứa Thị Hồng Đang cũng chia sẻ một tâm tư là từ ngày 1-8, sau khi bà và bà Lương Thị Phượng, Phó Chủ tịch UBND quận Tân Phú, cùng nghỉ hưu thì Thường trực UBND quận Tân Phú hiện nay chỉ còn 1 người – là ông Phạm Minh Mẫn, Phó Chủ tịch UBND quận Tân Phú. Trong khi tình hình dịch Covid-19 đang có dấu hiệu phức tạp, quận Tân Phú lại là địa bàn có nhiều người dân miền Trung từ các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đà Nẵng sinh sống. Mới đây, ngày 30-7, cơ quan chức năng đã phát hiện 11 người Trung Quốc không có giấy tờ, nghi nhập cảnh trái phép tại quận Tân Phú. Tại thời điểm này, khu cách ly của quận với khả năng phục vụ 22 người cũng đã hết chỗ.

Trước tình hình thực tế đang phát sinh nhiều công việc, bà Hứa Thị Hồng Đang đề nghị UBND TPHCM quan tâm sớm về công tác nhân sự cho UBND quận để đảm bảo công tác chỉ đạo, điều hành được bao quát, phụ trách hết các công việc.

Chủ tịch UBND quận Tân Phú nghỉ hưu trước tuổi ảnh 2 Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức trao quyết định nghỉ hưu và tặng hoa kỷ niệm tới bà Hứa Thị Hồng Đang

Phát biểu tại buổi trao quyết định, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức ghi nhận và chúc mừng bà Hứa Thị Hồng Đang - một người cán bộ có tấm lòng, có trách nhiệm với địa phương, đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ và được nghỉ hưu.

Về đề nghị của bà Hứa Thị Hồng Đang, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức cho biết, UBND TP đã nắm đầy đủ tình hình nhân sự của quận Tân Phú và sẽ sớm có phương án hợp lý.

MẠNH HÒA

Các tin, bài viết khác

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Bệnh viện TP Thủ Đức ra mắt “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh”

Ngày 14-11, Bệnh viện TP Thủ Đức tổ chức lễ ra mắt “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh”, giới thiệu đến cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động tại bệnh viện những hình ảnh, tư liệu về cuộc đời, thân thế, sự nghiệp hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Xây dựng Đảng

Chủ động trong bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Đấu tranh trên mặt trận tư tưởng được coi là mặt trận xung kích hàng đầu quyết định an nguy của Đảng, của chế độ. Đặc biệt, trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, sự phát triển bùng nổ của internet, mạng xã hội (MXH) và những vấn đề nảy sinh từ mặt trái của nền kinh tế thị trường, sự chống phá của thế lực thù địch, phản động ngày càng có những chiêu thức, thủ đoạn mới tinh vi hơn.

Việt Nam và Thế giới

Cạnh tranh Mỹ - Trung Quốc trong lĩnh vực công nghệ cao

Khoa Quan hệ quốc tế, Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn (KHXH-NV), Đại học quốc gia (ĐHQG) TPHCM vừa phối hợp với Viện Nghiên cứu Châu Mỹ, Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam tổ chức hội thảo “Cạnh tranh Mỹ - Trung Quốc trong lĩnh vực công nghệ cao” tại TPHCM. 

Vững lòng biển đảo

Cải cách hành chính

Quận 11 trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua bưu điện và thanh toán không dùng tiền mặt

Ngày 21-11, UBND quận 11 (TPHCM) tổ chức hội nghị triển khai mô hình “Trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính viễn thông, thanh toán không dùng tiền mặt”; Quét mã QR thanh toán không dùng tiền mặt tại Bộ phận Một cửa quận và ra mắt cẩm nang số "Những điều cần biết và thực hiện sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh".

Nhân sự

Vì sao một Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh xin thôi chức vụ?

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ninh giao Đảng đoàn HĐND tỉnh Quảng Ninh, Ban cán sự Đảng ủy UBND tỉnh Quảng Ninh lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện quy trình miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh đối với ông Phạm Văn Thành theo quy định.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP