Chủ tịch UBND quận Tân Phú nghỉ hưu trước tuổi

SGGPO
Sáng 31-7, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức trao quyết định nghỉ hưu trước tuổi để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội tới bà Hứa Thị Hồng Đang, Chủ tịch UBND quận Tân Phú.

Bà Hứa Thị Hồng Đang sinh ngày 1-1-1966 tại Trà Vinh. Theo quyết định của UBND TPHCM, bà Hứa Thị Hồng Đang được nghỉ hưu từ ngày 1-8.

Nhận quyết định nghỉ hưu, bà Hứa Thị Hồng Đang chia sẻ, khi nhận nhiệm vụ, bà rất lo sẽ không hoàn thành công việc. Song, quá trình công tác, được sự hỗ trợ của TP, các sở, ngành và sự phối hợp của đồng nghiệp, cơ bản đến thời điểm này, bà đã góp phần cùng quận Tân Phú hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội.

Chủ tịch UBND quận Tân Phú nghỉ hưu trước tuổi ảnh 1 Chủ tịch UBND quận Tân Phú Hứa Thị Hồng Đang đề nghị UBND TPHCM sớm có giải pháp nhân sự với UBND quận Tân Phú khi quận có nhiều người nghỉ hưu

Bà Hứa Thị Hồng Đang cũng chia sẻ một tâm tư là từ ngày 1-8, sau khi bà và bà Lương Thị Phượng, Phó Chủ tịch UBND quận Tân Phú, cùng nghỉ hưu thì Thường trực UBND quận Tân Phú hiện nay chỉ còn 1 người – là ông Phạm Minh Mẫn, Phó Chủ tịch UBND quận Tân Phú. Trong khi tình hình dịch Covid-19 đang có dấu hiệu phức tạp, quận Tân Phú lại là địa bàn có nhiều người dân miền Trung từ các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đà Nẵng sinh sống. Mới đây, ngày 30-7, cơ quan chức năng đã phát hiện 11 người Trung Quốc không có giấy tờ, nghi nhập cảnh trái phép tại quận Tân Phú. Tại thời điểm này, khu cách ly của quận với khả năng phục vụ 22 người cũng đã hết chỗ.

Trước tình hình thực tế đang phát sinh nhiều công việc, bà Hứa Thị Hồng Đang đề nghị UBND TPHCM quan tâm sớm về công tác nhân sự cho UBND quận để đảm bảo công tác chỉ đạo, điều hành được bao quát, phụ trách hết các công việc.

Chủ tịch UBND quận Tân Phú nghỉ hưu trước tuổi ảnh 2 Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức trao quyết định nghỉ hưu và tặng hoa kỷ niệm tới bà Hứa Thị Hồng Đang

Phát biểu tại buổi trao quyết định, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức ghi nhận và chúc mừng bà Hứa Thị Hồng Đang - một người cán bộ có tấm lòng, có trách nhiệm với địa phương, đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ và được nghỉ hưu.

Về đề nghị của bà Hứa Thị Hồng Đang, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức cho biết, UBND TP đã nắm đầy đủ tình hình nhân sự của quận Tân Phú và sẽ sớm có phương án hợp lý.

MẠNH HÒA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ tịch HĐND quận 10 nghỉ hưu trước tuổi

Chủ tịch HĐND quận 10 nghỉ hưu trước tuổi

Theo Quyết định của Thành ủy TPHCM, đồng chí Phan Văn Thoại, sinh ngày 5-12-1961, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận 10 nhiệm kỳ 2016-2021 được nghỉ hưu trước tuổi để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định từ ngày 1-8-2020.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh trong công tác xây dựng Đảng

Sau gần 35 năm đổi mới, đất nước ta đạt được những thành tựu to lớn có ý nghĩa lịch sử. Nhưng tình hình hiện nay, thời cơ đan xen thách thức, có nhiều yếu tố tiềm ẩn nguy cơ đối với Đảng cầm quyền, tác động đến mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, trong đó có vấn đề xây dựng đạo đức của cán bộ, đảng viên.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Cải cách hành chính

Bộ Công thương đang dẫn đầu về cắt bỏ "giấy phép con"

Hiện nay, Bộ Công thương đang là 1 trong những bộ đi tiên phong về cắt giảm các điều kiện kinh doanh, thủ tục hành chính, cải cách kiểm tra chuyên ngành. Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu bộ này tiếp tục triển khai đồng bộ, quyết liệt cải cách hành chính, sắp xếp tổ chức bộ máy tinh gọn...

Nhân sự

Chủ tịch HĐND quận 10 nghỉ hưu trước tuổi

Theo Quyết định của Thành ủy TPHCM, đồng chí Phan Văn Thoại, sinh ngày 5-12-1961, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận 10 nhiệm kỳ 2016-2021 được nghỉ hưu trước tuổi để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định từ ngày 1-8-2020.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP