Chủ tịch UBND quận Tân Phú nghỉ hưu trước tuổi

SGGPO
Sáng 31-7, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức trao quyết định nghỉ hưu trước tuổi để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội tới bà Hứa Thị Hồng Đang, Chủ tịch UBND quận Tân Phú.

Bà Hứa Thị Hồng Đang sinh ngày 1-1-1966 tại Trà Vinh. Theo quyết định của UBND TPHCM, bà Hứa Thị Hồng Đang được nghỉ hưu từ ngày 1-8.

Nhận quyết định nghỉ hưu, bà Hứa Thị Hồng Đang chia sẻ, khi nhận nhiệm vụ, bà rất lo sẽ không hoàn thành công việc. Song, quá trình công tác, được sự hỗ trợ của TP, các sở, ngành và sự phối hợp của đồng nghiệp, cơ bản đến thời điểm này, bà đã góp phần cùng quận Tân Phú hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội.

Chủ tịch UBND quận Tân Phú nghỉ hưu trước tuổi ảnh 1 Chủ tịch UBND quận Tân Phú Hứa Thị Hồng Đang đề nghị UBND TPHCM sớm có giải pháp nhân sự với UBND quận Tân Phú khi quận có nhiều người nghỉ hưu

Bà Hứa Thị Hồng Đang cũng chia sẻ một tâm tư là từ ngày 1-8, sau khi bà và bà Lương Thị Phượng, Phó Chủ tịch UBND quận Tân Phú, cùng nghỉ hưu thì Thường trực UBND quận Tân Phú hiện nay chỉ còn 1 người – là ông Phạm Minh Mẫn, Phó Chủ tịch UBND quận Tân Phú. Trong khi tình hình dịch Covid-19 đang có dấu hiệu phức tạp, quận Tân Phú lại là địa bàn có nhiều người dân miền Trung từ các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đà Nẵng sinh sống. Mới đây, ngày 30-7, cơ quan chức năng đã phát hiện 11 người Trung Quốc không có giấy tờ, nghi nhập cảnh trái phép tại quận Tân Phú. Tại thời điểm này, khu cách ly của quận với khả năng phục vụ 22 người cũng đã hết chỗ.

Trước tình hình thực tế đang phát sinh nhiều công việc, bà Hứa Thị Hồng Đang đề nghị UBND TPHCM quan tâm sớm về công tác nhân sự cho UBND quận để đảm bảo công tác chỉ đạo, điều hành được bao quát, phụ trách hết các công việc.

Chủ tịch UBND quận Tân Phú nghỉ hưu trước tuổi ảnh 2 Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức trao quyết định nghỉ hưu và tặng hoa kỷ niệm tới bà Hứa Thị Hồng Đang

Phát biểu tại buổi trao quyết định, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức ghi nhận và chúc mừng bà Hứa Thị Hồng Đang - một người cán bộ có tấm lòng, có trách nhiệm với địa phương, đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ và được nghỉ hưu.

Về đề nghị của bà Hứa Thị Hồng Đang, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức cho biết, UBND TP đã nắm đầy đủ tình hình nhân sự của quận Tân Phú và sẽ sớm có phương án hợp lý.

MẠNH HÒA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Nhiều tấm gương học tập và làm theo Bác

Sau 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tại tỉnh Tây Ninh đã xuất hiện nhiều tập thể và cá nhân điển hình trong học tập và làm theo lời Bác, được Thủ tướng tặng bằng khen.

Xây dựng Đảng

Linh hoạt sinh hoạt trực tuyến ở các tổ chức cơ sở Đảng

Trong thời điểm TPHCM thực hiện giãn cách xã hội phòng chống dịch Covid-19, các tổ chức cơ sở Đảng đã linh hoạt vận dụng nhiều giải pháp nhằm đảm bảo nội dung, chất lượng các buổi sinh hoạt Đảng theo đúng quy định. 

Việt Nam và Thế giới

TPHCM chúc mừng Quốc khánh Thái Lan

Chiều 3-12, đồng chí Trần Phước Anh, Giám đốc Sở Ngoại vụ TPHCM, thay mặt lãnh đạo TPHCM đã đến Tổng Lãnh sự quán Thái Lan tại TPHCM chúc mừng nhân dịp 94 năm Quốc khánh Vương quốc Thái Lan; sinh nhật của cố Quốc vương Bhumibol Adulyadej và ngày của Cha tại Thái Lan (5-12).

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Cải cách hành chính

Giảm họp, tăng kết nối với dân

Thích ứng linh hoạt với Covid-19, các công sở trên địa bàn TPHCM đã chuyển bộ, nâng cao hiệu quả hoạt động để đảm bảo điều hành, giải quyết công việc. Nhiều đơn vị đã ứng dụng công nghệ thông tin, giảm bớt hội họp, tăng kết nối trực tuyến, nhất là tăng phục vụ người dân theo hình thức trực tuyến.

Nhân sự

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP