Chương trình nghệ thuật “Sắc màu tuổi thơ”

Chiều 23-10, tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang, Trung tâm Tổ chức biểu diễn và Điện ảnh TPHCM đã thực hiện chương trình biểu diễn nghệ thuật phục vụ thiếu nhi năm 2022 chủ đề Sắc màu tuổi thơ.

Đây là hoạt động phục vụ nhu cầu giải trí của thiếu nhi trên địa bàn TPHCM; góp phần quảng bá, giới thiệu loại hình nghệ thuật sân khấu truyền thống đến khán giả - nhân dân và các cháu thiếu nhi, học sinh trên địa bàn thành phố ; tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục văn hóa, lịch sử truyền thống cách mạng…

Trong chương trình, các em thiếu nhi đã được giao lưu và thưởng thức một số tiết mục ca nhạc, xiếc: Sắc màu tuổi thơ, Con cào cào, Chú ếch con, Chú voi con ở Bản Đôn, Lớn rồi còn khóc nhè, Ba kể con nghe, Bống bống bang bang, Thể dục thể thao, Ơi cuộc sống mến thương, Một trái tim một quê hương, xiếc tung hứng, quay đĩa, biểu diễn đi cà kheo, giao lưu và vui chơi với chú hề…

Chương trình nghệ thuật “Sắc màu tuổi thơ” ảnh 1 Tiết mục xiếc tung hứng và quay đĩa
Chương trình Sắc màu tuổi thơ sẽ tiếp tục trình diễn tại sân khấu Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang vào chiều ngày 26-10, sáng và chiều ngày 30-10 và sáng ngày 3-11-2022.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Một cảnh trong vở cải lương Ngai vàng và tội ác

Sân khấu TPHCM: Chờ những mùa vàng

Mùa Tết 2023, lĩnh vực sân khấu TPHCM khởi đầu với nhiều tín hiệu tốt. Từ đây, sân khấu kịch nói, cải lương, múa rối và xiếc thành phố có thể kỳ vọng cho sự phát triển mạnh mẽ suốt năm.

Phim

Âm nhạc

Ca sĩ Việt tạo xu hướng âm nhạc quốc tế: Một chặng đường dài phía trước

“Chúc mừng nghệ sĩ Việt Nam! Chúng tôi ở đây rất yêu bài nhảy ting ting tang của các bạn. Lúc đầu, tôi cứ tưởng đó là một bài hát Hàn Quốc. Từ hôm nay, tôi có 2 điều yêu thích từ Việt Nam: món ăn và bài hát này”. Đây là lời chia sẻ từ Philippines của khán giả Andy Malvar dành cho ca khúc See tình của Hoàng Thùy Linh.

Mỹ thuật

Sáng tác

Người không ăn ớt

Thử lén lút nhìn tứ phía, xách đôi dép trong tay, rón rén đi trên ngón chân lẩn qua những bụi cây nhanh nhẹn như mèo. Quan sát kỹ càng không thấy ai, Thử mới dám vạch hàng rào chui vô vườn.