Chương trình tặng quà “Thêm yêu thương cho từng phút gọi”

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Công ty Viễn thông Quân đội Viettel có chương trình tặng quà “Thêm yêu thương cho từng phút gọi” cho gần 500.000 khách hàng nữ đang dùng thuê bao trả sau của Viettel với tổng trị giá 3 tỷ đồng.

Theo đó, tất cả các khách hàng nữ sử dụng thuê bao trả sau khi nhận cuộc gọi từ các số thuê bao khác trong khoảng thời gian từ 0 giờ đến 24 giờ trong ngày 8-3 sẽ được tặng 500 đồng/phút. Mỗi khách hàng sẽ được nhận số phút ưu đãi tối đa là 83 phút, tương ứng con số ý nghĩa của ngày 8-3.

L.Na

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Keysight Technologies đưa ra giải pháp C-V2X mới trong ngành ô tô

Giải pháp mô phỏng tự lái Keysight C- V2X Autonomous Drive Emulation (ADE), cho phép thực hiện các phép đo chức năng, giao thức và tần số vô tuyến (RF) trên các thiết bị 3GPP Release14 C-V2X từ nền tảng đo kiểm vô tuyến 5G Keysight UXM 5G Wireless Test platform.

Thị trường - chính sách

MobiFone ra mắt ví điện tử MobiFonePay

MobiFone Pay là ví điện tử do MobiFone thiết kế và phát triển, giúp khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt trên điện thoại một cách dễ dàng như nhận và chuyển tiền, thanh toán các hóa đơn điện và nhiều tính năng tiện ích khác.