Chương trình Tiếng Anh tích hợp thu hút học sinh

(SGGPO).- Chương trình tích hợp được biên soạn tích hợp chương trình Quốc gia Anh quốc với chương trình chuẩn quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cho 3 môn Tiếng Anh, Toán, Khoa học, trên cơ sở giảm tải khoa học và chú trọng phát triển tư duy, phẩm chất của học sinh, hướng tới việc đạt được những mục tiêu giáo dục đổi mới và trau dồi một vốn tiếng Anh chuẩn cho học sinh.

Thực tế, chương trình chỉ mới được triển khai trong một thời gian không phải là quá dài nhưng chương trình nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía phụ huynh và học sinh.

Chương trình tích hợp chú trọng phát triển toàn diện 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết…giúp học sinh tự tin giao tiếp với giáo viên nước ngoài.

Học sinh lớp 1 tích hợp Trường Tiểu học Nguyễn Thị Nuôi (H.Hóc Môn) phát triển phản xạ ngôn ngữ tốt trong bài tập thực hành.

Phương pháp giảng dạy chú trọng yếu tố thực hành của giáo viên nước ngoài gần gũi với học sinh.

Tại trường Tiểu học Nguyễn An Ninh (H.Hóc Môn), giáo viên nước ngoài tổ chức trò chơi vận động trong lớp học xen kẽ các bài học tiếng Anh tích hợp giúp học sinh hứng thú hơn.

Học sinh trường THCS Huỳnh Khương Ninh (Q.1) thích thú, tự tin trong tiết học thực hành Vật lý bằng Tiếng Anh.

Học sinh lớp 2.1 trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm (Q.1) trong giờ học thực hành, trò chơi nhóm…

 

VÕ THẮM

Chương trình Tiếng Anh tích hợp thu hút học sinh ảnh 7

Các tin, bài viết khác

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nơi con sông Hồng chảy vào đất Việt

Nơi con sông Hồng chảy vào đất Việt

Đồn Biên phòng A Mú Sung (xã A Mú Sung) và Trịnh Tường (xã Trịnh Tường), huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai là 2 đồn “đầu nguồn” quản lý các cột mốc biên giới “nơi con sông Hồng chảy vào đất Việt”, với điểm bắt đầu bằng cột mốc số 92 (thôn Lũng Pô, xã A Mú Sung). 

Video

Điểm tin SGGP Online ngày 11-4-2021

Đà Nẵng và Quảng Nam phải tạo môi trường kinh doanh thuận lợi; TPHCM: Nghỉ lễ và treo cờ Tổ quốc nhân Giỗ Tổ Hùng Vương; Xe đầu kéo va chạm với xe máy khiến hai người tử vong; Tổng thống Mỹ quyết cải cách Tòa án Tối cao; Giải bóng chuyền VĐQG 2021: Những khoảnh khắc ấn tượng trong ngày khai mạc… là những nội dung đáng chú ý có trong Điểm tin SGGP Online ngày 11-4-2021.

Giao lưu trực tuyến