Cô gái quả cảm chuyển nhà

Theo thông báo của Thị trưởng New York Bill de Blasio, bức tượng Fearless Girl (tạm dịch: Cô gái quả cảm), được coi là biểu tượng của năng lực kinh doanh của phái yếu trên toàn thế giới, sẽ được chuyển tới một địa điểm mới đối diện với Sàn Giao dịch chứng khoán New York vào cuối năm nay.
Cô gái quả cảm chuyển nhà

 Bức tượng được Công ty Tư vấn State Street Global Advisors có trụ sở tại Boston dựng lên ban đầu với ý định trưng bày trong vài tuần nhằm khuyến khích các tập đoàn đưa thêm nữ giới vào ban quản trị của họ. Nhưng sau khi ra mắt, bức tượng đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dân và khách du lịch tới mức họ đã kiến nghị việc di chuyển và đã được thành phố chấp thuận. 

Đọc nhiều nhất

Dầu ăn đã qua sử dụng được dùng để sản xuất SAF

Thời của dầu ăn đã qua sử dụng

“Trước đây, chúng tôi coi dầu ăn đã qua sử dụng là chất thải. Vậy mà giờ lại có người muốn lấy, thật kỳ lạ”, ông Tsuboi chia sẻ.

Hồ sơ - tư liệu

Rủi ro tiền điện tử ngày càng cao

Những năm gần đây, các sự cố nghiêm trọng liên quan đến tin tặc và lừa đảo trong thị trường tiền điện tử (tiền ảo) liên tục gia tăng, dẫn đến thiệt hại hàng tỷ USD. Những sự kiện này là hồi chuông báo động về tính bảo mật và ổn định của thị trường tiền điện tử, khiến nhiều người đặt câu hỏi về sự an toàn của các khoản đầu tư mà họ bỏ ra.

Chính trường thế giới

ASEAN củng cố lập trường nguyên tắc trong vấn đề Biển Đông

Ngày 4-2, tại Hội nghị hẹp Bộ trưởng Ngoại giao các nước ASEAN tại Indonesia, Bộ trưởng Ngoại giao các nước ASEAN bày tỏ sự kiên trì, củng cố lập trường nguyên tắc, tuân thủ luật pháp quốc tế trong vấn đề Biển Đông, hướng tới một Bộ Quy tắc ứng xử (COC) thực chất, hiệu quả.