Cơ quan Thường trực khu vực miền Nam Ban Tuyên giáo Trung ương tặng quà đồng bào khó khăn ở Ninh Thuận

Ngày 9-6, đoàn công tác của Cơ quan Thường trực khu vực miền Nam, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Cơ quan đại diện Văn phòng Bộ TT-TT tại TPHCM, Văn phòng Hội Nhà báo Việt Nam tại TPHCM tổ chức chuyến đi tìm hiểu thực tế tại tỉnh Ninh Thuận, nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
Các thành viên trong đoàn công tác chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo, đại diện một số cơ quan, đơn vị thuộc tỉnh Ninh Thuận. Ảnh: KIỀU PHONG
Các thành viên trong đoàn công tác chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo, đại diện một số cơ quan, đơn vị thuộc tỉnh Ninh Thuận. Ảnh: KIỀU PHONG

Đồng chí Đặng Mạnh Trung, Vụ trưởng, Trưởng Cơ quan Thường trực khu vực miền Nam, làm trưởng đoàn. Đi cùng đoàn có các đồng chí đại diện Cơ quan đại diện Văn phòng Bộ TT-TT tại TPHCM, Văn phòng Hội Nhà báo Việt Nam tại TPHCM; các cơ quan báo chí Trung ương và TPHCM.

Đồng chí Đặng Mạnh Trung (bìa trái) cùng đơn vị tài trợ trao quà đến huyện Bác Ái. Ảnh: KIỀU PHONG ảnh 1
Đồng chí Đặng Mạnh Trung (bìa trái) cùng đơn vị tài trợ trao quà đến huyện Bác Ái. Ảnh: KIỀU PHONG

Trong chuyến công tác, chiều cùng ngày, đoàn phối hợp trao tặng hơn 200 phần quà đến các gia đình chính sách, đồng bào dân tộc có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Ninh Phước và huyện Bác Ái (tỉnh Ninh Thuận).

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Đặng Mạnh Trung chia sẻ, món quà là tình cảm sâu sắc của đoàn gửi đến bà con, với mong muốn sẽ là nguồn động viên, tiếp bước bà con vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Đồng chí cùng các thành viên trong đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của bà con và mong muốn bà con phấn đấu, tích cực sản xuất vươn lên thoát nghèo.

Đồng chí Nguyễn Huy Ngọc, Phó Trưởng Cơ quan Thường trực khu vực miền Nam, Ban Tuyên giáo Trung ương trao quà đến bà con huyện Ninh Phước. Ảnh: KIỀU PHONG ảnh 2

Đồng chí Nguyễn Huy Ngọc, Phó Trưởng Cơ quan Thường trực khu vực miền Nam, Ban Tuyên giáo Trung ương trao quà đến bà con huyện Ninh Phước. Ảnh: KIỀU PHONG

Phó Chủ tịch UBND huyện Ninh Phước Ngô Khánh chia sẻ với đoàn, trong thời gian qua, tình hình kinh tế - xã hội của huyện Ninh Phước đạt được một số kết quả tích cực, góp phần nâng cao cuộc sống của người dân. Song, đời sống của một bộ phận người dân, nhất là đồng bào dân tộc thiểu số còn nhiều khó khăn.

Lãnh đạo Cơ quan Thường trực khu vực miền Nam, Ban Tuyên giáo Trung ương cùng các đơn vị tài trợ và bà con huyện Ninh Phước tại buổi trao quà. Ảnh: KIỀU PHONG ảnh 3

Lãnh đạo Cơ quan Thường trực khu vực miền Nam, Ban Tuyên giáo Trung ương cùng các đơn vị tài trợ và bà con huyện Ninh Phước tại buổi trao quà. Ảnh: KIỀU PHONG

Phó Chủ tịch UBND huyện Ninh Phước cũng gửi lời cám ơn về tình cảm của đoàn dành cho huyện, nhất là đối với gia đình chính sách và đồng bào dân tộc có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, chia sẻ để huyện phát triển, góp phần nâng cao đời sống người dân.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Trung thu - ký ức của mùa trăng

Trung thu - ký ức của mùa trăng

Trải qua năm tháng, Trung thu đã không chỉ còn là ngày tết của mùa màng, sự đoàn viên hay dành riêng cho thiếu niên, nhi đồng. 

Bút Sài Gòn

Không nói nhiều

- Cục CSGT vừa thực hiện tổng kiểm soát xe khách, xe container và các vi phạm giao thông ở 5 tỉnh. Có 199 trường hợp vi phạm nồng độ cồn bị xử lý. Đáng chú ý, trong đó có những công chức giữ cương vị cao tại cơ quan Nhà nước ở các địa phương.

Giao thông - Đô thị

Vụ thi công gây sụt lún nhà dân ở phường An Khánh, TP Thủ Đức (TPHCM): Nhà thầu chịu trách nhiệm khắc phục thiệt hại

Đơn vị thi công cam kết sẽ khắc phục những thiệt hại về nứt, lún trong vài ngày tới. Một số hộ dân lo công trình không an toàn đã đề nghị được hỗ trợ chi phí kiểm định những khu vực bị nứt, lún, đồng thời hỗ trợ kinh phí để di dời tạm trong thời gian chờ sửa chữa khắc phục.

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường 3, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: