Công an Đồng Nai được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen

SGGPO
Ngày 22-6, tại Hà Nội, Công an Đồng Nai đã được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen về thành tích xuất sắc trong thực hiện 2 Dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và Dự án sản xuất, cấp, quản lý Căn cước công dân.

Đại tá Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Nguồn: Báo Đồng Nai/ CACC

Đại tá Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Nguồn: Báo Đồng Nai/ CACC

Đây là 2 dự án công nghệ lớn nhất từ trước đến nay, có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với toàn xã hội nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý Nhà nước, hướng tới xây dựng Chính phủ điện tử, tạo bước đột phá trong phát triển kinh tế - xã hội. Công an Đồng Nai vinh dự được Bộ Công an chọn là một trong 10 tỉnh, thành trọng điểm, được giao hoàn thành chỉ tiêu cấp 1.533.600 CCCD trước ngày 1-7-2021. 

Với quyết tâm chính trị cao nhất, Công an Đồng Nai đã huy động tối đa lực lượng, phương tiện tham gia thực hiện 2 dự án với nhiều cách làm hay, sáng tạo, bố trí hợp lý, khoa học và tính đến 20-6, đã rà soát, làm sạch 2.853.743 bản ghi dữ liệu thông tin dân cư, đạt 99,69%; hoàn thành 100% việc đánh số hồ sơ tàng thư hộ khẩu và cập nhật số hồ sơ hộ khẩu vào hệ thống cơ sở dữ liệu dân cư; thu nhận được 1.463.026 thông tin CCCD, đạt 95,4% chỉ tiêu được giao.

Dự kiến, Công an Đồng Nai sẽ hoàn thành việc làm sạch dữ liệu dân cư và thu nhận thông tin cấp CCCD theo chỉ tiêu Bộ Công an giao trước thời gian quy định 30-6-2021.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Huyện Bình Chánh cần có dự án nhà ở để giãn dân trong các khu nhà trọ

Huyện Bình Chánh cần có dự án nhà ở để giãn dân trong các khu nhà trọ

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hòa Bình gợi mở huyện Bình Chánh sớm triển khai dự án nhà ở để giãn dân. Những nơi này bố trí đưa người dân, công nhân, người lao động ở trong các khu nhà trọ chật hẹp đến ở để họ an tâm tránh dịch, an tâm lao động sản xuất lâu dài sau khi trở lại trạng thái “bình thường mới”.

Bút Sài Gòn

Đừng bắt lòng tong

- Dù tiêu thụ vẫn ở mức thấp do ảnh hưởng dịch, nhưng so với cùng kỳ năm trước, lượng ô tô nhập khẩu của xứ mình năm nay đã tăng gần gấp đôi. Hay là các hãng xe nhập tính lầm thế cờ?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn