Từ khóa: #Công an quận Tân Bình

Công an lấy lời khai của Tuấn

Bắt đối tượng cho vay lãi nặng 304%/năm

Ngày 28-5, Công an quận Tân Bình (TPHCM) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Trịnh Xuân Tuấn (sinh năm 1982, ngụ tỉnh Thái Nguyên) về tội “Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự”.
Người lớn tuổi được cán bộ Công an quận Tân Bình, TPHCM tới tận nhà làm thủ tục cấp CCCD

Không để người dân nào không có căn cước công dân

Nhằm hoàn thành chỉ tiêu giao nhận hồ sơ cấp căn cước công dân (CCCD) gắn chip ở TPHCM trước ngày 31-5-2023, trong những ngày qua, công an các quận, huyện, TP Thủ Đức đã nỗ lực mời gọi người dân tới trụ sở để làm CCCD. Nhiều tổ lưu động đã tới tận nhà, phục vụ cấp CCCD cho người già, người có sức khỏe yếu, với mục đích không để bất kỳ người dân nào không có CCCD.
Công an TPHCM tới tận nhà cấp căn cước công dân cho người già

Công an TPHCM tới tận nhà cấp căn cước công dân cho người già

Nhằm hoàn thành chỉ tiêu giao nhận hồ sơ cấp căn cước công dân (CCCD) gắn chip ở TPHCM, Công an các quận huyện, TP Thủ Đức trong những ngày qua đã nỗ lực tuyên truyền người dân tới trụ sở để làm và lập nhiều tổ lưu động tới tận nhà để cấp CCCD cho người già yếu.
Công an làm việc với nhân viên Công ty CP Mua bán nợ Việt Nam Thịnh Vượng

Tìm bị hại vụ đe dọa khủng bố đòi nợ

Ngày 19-4, Công an quận Tân Bình (TPHCM) cho biết, đơn vị đang điều tra vụ án hình sự “Cưỡng đoạt tài sản” tại địa điểm kinh doanh của Công ty CP Mua bán nợ Việt Nam Thịnh Vượng (gọi tắt là Công ty Việt Nam Thịnh Vượng) ở số 22A đường Tân Canh, phường 1, quận Tân Bình.
Công an thi hành quyết định với bị can là nhân viên của Công ty CP mua bán nợ Việt Nam Thịnh Vượng

Khởi tố 14 bị can chuyên đòi nợ thuê kiểu khủng bố

Ngày 15-3, Công an TPHCM cho biết, Công an quận Tân Bình đã khởi tố 14 đối tượng hoạt động thu hồi nợ về tội “Cưỡng đoạt tài sản” liên quan đến Công ty CP mua bán nợ Việt Nam Thịnh Vượng và chi nhánh Công ty TNHH Luật Thế hệ trẻ.
Ha đối tượng Tuân và Quý (từ trái qua phải) tại công an

Bắt nhóm buôn bán, tàng trữ trái phép chất ma túy

Ngày 11-12, Công an TPHCM cho biết, Công an quận Tân Bình đang tạm giữ Dương Văn Quý (sinh năm 1979), Phạm Xuân Tuân (sinh năm 1980, cùng ngụ tỉnh Nghệ An, trú tỉnh Bình Dương) và Trương Ngọc Vũ (sinh năm 1973, ngụ tỉnh Quảng Nam, trú huyện Củ Chi) để điều tra về hành vi “Mua bán và tàng trữ trái phép chất ma túy”.
Tang vật thu giữ

Triệt phá đường dây mua bán vũ khí qua mạng

Ngày 5-11, Công an quận Tân Bình (TPHCM) cho biết, đơn vị vừa phối hợp cùng Công an TP Thuận An, tỉnh Bình Dương, triệt phá thành công đường dây mua bán, tàng trữ vũ khí, công cụ hỗ trợ.