Công an tỉnh Bình Dương: “Hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải xin nghỉ là quyền cá nhân

SGGPO
Ngày 16-10, website Công an tỉnh Bình Dương đã đăng tải ý kiến của Ban Giám đốc Công an tỉnh này liên quan đến việc “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải xin thôi tham gia Câu lạc bộ phòng chống tội phạm (CLB PCTP) phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một.

"Hiệp sĩ" Nguyễn Thanh Hải (bên phải) cùng đồng đội nhận Giấy khen của Công an tỉnh Bình Dương

"Hiệp sĩ" Nguyễn Thanh Hải (bên phải) cùng đồng đội nhận Giấy khen của Công an tỉnh Bình Dương

Theo Công an tỉnh Bình Dương, CLB PCTP là mô hình tiêu biểu trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc ở tỉnh Bình Dương, được hình thành, phát triển hàng chục năm nay và đem lại hiệu quả khá tích cực. Các thành viên tham gia mô hình đều trên tinh thần tự nguyện, thể hiện trách nhiệm cao của công dân trong PCTP, sẵn sàng chung tay bảo vệ bình yên cho cuộc sống mà không vì lợi ích vật chất nào khác.

Ban Giám đốc Công an tỉnh thống nhất: Việc anh Nguyễn Thanh Hải có đơn xin thôi tham gia Câu lạc bộ là quyền cá nhân của anh, Công an TP Thủ Dầu Một, cấp ủy, chính quyền và Công an phường Phú Hòa có trách nhiệm giải quyết theo nguyện vọng của anh Hải, đúng theo quy định của pháp luật và quy chế đã đề ra. Việc anh Hải thôi tham gia CLB PCTP không có ảnh hưởng gì đến phong trào chung của tỉnh Bình Dương.

Ban Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương cũng mong rằng cấp ủy, chính quyền, Công an phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một sẵn sàng tạo điều kiện để anh Hải tiếp tục tham gia phong trào quần chúng bảo vệ an ninh tổ quốc trong khuôn khổ pháp luật cho phép đóng góp sức mình để bảo đảm an ninh trật tư ở địa phương.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Gặp mình ở trỏng

- Video âm nhạc mới trình làng của một người làm nhạc xứ mình đã nhanh chóng đạt hàng triệu lượt xem trên mạng YouTube. Ca từ của video này rất đời và giàu tính ẩn dụ, còn phần hòa âm phối khí được thực hiện chỉn chu. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn