Công bố 10 công ty lữ hành vào Top ten Lữ hành quốc tế 2006

Ngày 9-7, Tổng cục Du lịch Việt Nam và Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã công bố và trao giải cho 10 công ty lữ hành lọt vào danh sách bình chọn Top ten Lữ hành quốc tế 2006. Đứng đầu bảng vẫn là Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist với thành tích 7 lần lọt vào bảng xếp hạng và 6 lần đứng đầu danh sách.

Ngoài hai công ty du lịch liên doanh quốc tế là Công ty Du lịch Apex và Công ty Du lịch Hồ Gươm Diethelm, còn có các công ty trong nước như: Du lịch Bến Thành, Fiditourist, Vietravel, Du lịch Hòa Bình, Du lịch Á Đông và Du lịch Hương Giang. Theo Hiệp hội Du lịch, tiêu chí quan trọng nhất để bình chọn các hãng lữ hành lọt vào danh sách này dựa vào số lượng khách du lịch quốc tế mà các hãng lữ hành phục vụ trong năm qua. Được biết, trong năm 2006, lượng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam đã đạt con số khả quan với 3,6 triệu lượt khách. 

HẢI MINH

Các tin, bài viết khác

Ngân hàng - Chứng khoán

Kiến nghị tăng thêm máy ATM tại các huyện ngoại thành

Triển khai Đề án đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với việc thu phí các dịch vụ công (gọi là Đề án 241) của Ngân hàng Nhà nước, UBND TPHCM cho biết, hiện thanh toán không tiền mặt thuộc các dịch vụ công tại TPHCM đã vượt chỉ tiêu đề ra.

Thị trường

Masan MEATLife chính thức mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm

Công ty Cổ phần Masan MEATLife (“MML”) – một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan” hoặc “Tập đoàn”) vừa công bố đã hoàn tất Giao Dịch góp vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT (“Giao Dịch”) - doanh nghiệp nội địa hàng đầu cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế