Công bố 100 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2015

(SGGP).- Ngày 3-8, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã công bố 100 gương mặt nhận danh hiệu Doanh nhân trẻ xuất sắc trong khởi nghiệp 2015.

Theo Ban tổ chức, đây là lần đầu tiên bình chọn và trao danh hiệu này với mục đích tôn vinh, khuyến khích những doanh nhân trẻ mới khởi nghiệp, tìm kiếm và bồi dưỡng những ứng cử viên tiềm năng cho Giải thưởng Sao Đỏ trong tương lai. 100 doanh nhân trẻ nhận danh hiệu đều đang giữ những vị trí chủ chốt trong các doanh nghiệp, có thành tích cao trong quản lý, điều hành doanh nghiệp, tích cực tham gia công tác xã hội và phát triển cộng đồng. Tổng doanh thu các doanh nghiệp của các doanh nhân trẻ xuất sắc năm nay đạt gần 9.000 tỷ đồng, nộp ngân sách 225 tỷ đồng, giải quyết công ăn việc làm cho 16.000 lao động. Từ 100 doanh nhân trẻ nhận danh hiệu, Ban tổ chức cũng đã chọn ra 10 doanh nhân trẻ xuất sắc để trao Cup 2015. Lễ trao thưởng chính thức sẽ diễn ra vào ngày 9-8 tới tại Hà Nội.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chung cư mới dọc tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên. Ảnh: CAO THĂNG

Thực hiện quy hoạch: Chế tài phải nghiêm

Trao đổi với phóng viên Báo SGGP, ông Hoàng Minh Trí, nguyên Viện trưởng Viện Quy hoạch TPHCM, cho rằng nguyên nhân bộ mặt đô thị lộn xộn như hiện nay là do… thiếu chế tài khi thực hiện quy hoạch. Mở đầu cuộc trò chuyện, ông Hoàng Minh Trí cầm trên tay một xấp tài liệu và nói:

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Tóm gọn ổ rượu lậu hình trâu “mác ngoại”

Hàng trăm chai rượu thành phẩm đã được dán nhãn với ngôn ngữ nước ngoài cùng hàng nghìn vỏ chai hình các con vật và các vật dụng khác như can, phễu, máy khò, nắp chai, màng co nilon tại cơ sở kinh doanh thuộc Công ty cổ phần Âu Việt Phát vừa bị Đội QLTT số 14 phối hợp với Phòng 7, Cục Cảnh sát môi trường C05 - Bộ Công an tóm gọn.

Địa ốc

Nông nghiệp

Việt Nam sắp có vaccine dịch tả heo châu Phi

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến thông tin, chương trình nghiên cứu vaccine dịch tả heo châu Phi hiện đã có kết quả rất khả quan và sẽ sớm đưa vào sản xuất, thương mại hóa.

Đầu tư

Khởi công giai đoạn 2 dự án FLC Quảng Bình

Ngày 17-1, Tập đoàn FLC tổ chức lễ khởi công Tổ hợp khách sạn 500 phòng tiêu chuẩn 5 sao và Trung tâm Hội nghị quốc tế tại gần 1.200 chỗ tại xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Dự án dự kiến sẽ được đưa vào vận hành trong cuối năm 2021.

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế