“Công chúa bướng bỉnh” Jang Na Ra sẽ biểu diễn tại Việt Nam

Jang Na Ra (ảnh), nghệ sĩ, diễn viên đa tài của Hàn Quốc được khán giả Việt Nam biết tới qua các vai diễn trong bộ phim truyền hình “Công chúa bướng bỉnh” đã công chiếu trên kênh VTV3 sẽ tới Việt Nam và biểu diễn trong vai trò của một ca sĩ tối 1-6 tại Hà Nội. Jang Na Ra bắt đầu sự nghiệp ca sĩ năm 2001 và đã cho ra 6 album của mình trong đó có nhiều bài hát nổi tiếng như “Sweet dream”, “I’m a girl too”…

Hiện nay Jang Na Ra đang có nhiều hoạt động quảng bá cho album thứ 6 của cô- “Dream of Asia”. Ngoài ra, Jang Na Ra còn được khán giả Việt Nam biết đến trong các bộ phim như “Cô gái thông minh”, “Chuyện tình nàng hề”, “Đám cưới”, “Ngày hạnh phúc”… Hiện giọng ca của Jang Na Ra cũng được nhiều game thủ biết đến qua bài hát “Sweet dream” trong trò chơi Audition. Năm 2008 sẽ là lần thứ hai Jang Na Ra đến Việt Nam với vai trò là một ca sĩ. Cùng tham gia biểu diễn với Jang Na Ra lần này, sẽ có 2 ca sĩ Việt Nam là Hồ Quỳnh Hương và Đan Trường. 

 Chương trình biểu diễn do Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức nhằm tăng cường giao lưu trên lĩnh vực văn hóa- nghệ thuật thông qua các chương trình giao lưu văn hóa đại chúng và “văn hóa trẻ” của Việt Nam và Hàn Quốc.

V.XUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bình ngô đại chiến sẽ được chuyển thể lên sân khấu múa trong thời gian tới

Gửi tình yêu sử Việt vào múa

Dự án Vũ đạo Việt sử - chuyển thể từ bộ phim dã sử diễn họa Bình Ngô đại chiến lên sân khấu múa, đang trong giai đoạn chuẩn bị, nhưng đã cho thấy tâm huyết của những người trẻ, dù họ đang đối diện với vô vàn khó khăn.  

Phim

Hương vị của tình thân

Không chỉ quy tụ dàn diễn viên nhiều thế hệ với diễn xuất nhập tâm, Hương vị tình thân còn ghi điểm bởi câu chuyện với rất nhiều nút thắt được đẩy lên cao trào trong từng tập phát sóng.

Âm nhạc

Nguyễn Việt Trung dấu son piano Việt

“Tôi được biết, một tạp chí âm nhạc của Ba Lan đã viết: “Nguyễn Việt Trung đến từ Việt Nam là một tài năng piano trẻ đã  cảm thụ âm nhạc bằng một tâm hồn trong sáng và tươi mới. Tâm hồn trong sáng và tươi mới ấy cũng chính là tâm hồn người Việt Nam”. Em hãy biểu diễn bằng trí tuệ, tài năng và tâm hồn Việt Nam”. Trong thư khen Nguyễn Việt Trung, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Quang Hiệu đã có những lời động viên như thế.

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Gửi về miền Nam

“Miền Nam cố lên!...”

Nắng vẫn ấm như lời động viên ngày giãn cách

Bao sắc áo đi vào tâm dịch

Bao con người đối mặt tử thần

Mỹ thuật

Hội họa hướng về cộng đồng

Trong những ngày này, rất nhiều họa sĩ đã chung tay hướng về cộng đồng qua các tác phẩm. Các bức tranh không chỉ có giá trị cao về nghệ thuật mà còn góp phần lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, chia sẻ một phần khó khăn với cộng đồng và lực lượng tuyến đầu.