Công ty FPT đưa ra thị trường ĐTDĐ thương hiệu Việt FPT F99

- ĐTDĐ thương hiệu Việt FPT F99 vừa được Công ty Sản phẩm Công nghệ FPT (Công ty cổ phần Thương mại FPT) vừa chính thức đưa ra thị trường. FPT F99 được thiết kế dạng thanh, trẻ trung với màn hình rộng TFT 262K màu cùng với bàn phím Qwerty và Track ball (bi lăn). F99 hỗ trợ 2 sim online đem đến sự tiện dụng trong liên lạc và camera 2.0 MP, máy cũng có chức năng hỗ trợ thẻ nhớ ngoài 2GB, nhạc chuông MP3, FM radio.

Ngoài ra, F99 hỗ trợ Wifi, Bluetooth và GPRS giúp người tiêu dùng dễ dàng kết nối mọi lúc mọi nơi.

T.B.

- Sáng 26-5, Panda Security, sản phẩm diệt virus của Tây Ban Nha đã có mặt tại Việt Nam thông qua đại diện chính thức khu vực Đông Dương là Công ty Panda Tech. Theo đánh giá của người dùng thử từ đầu năm 2009 tới nay, phần mềm Panda Security khá nhẹ, ít chiếm bộ nhớ máy, diệt virus hiệu quả, nhờ ứng dụng giải pháp điện toán đám mây.

Giá của Panda Security thấp hơn khoảng 40% so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, cụ thể Panda antivirus giá 110.000 đồng, Panda internet security giá 190.000 đồng.

K.G.

- Sáng ngày 26-5, tại Công ty Savipharm (Khu chế xuất Tân Thuận) Sở Khoa học – Công nghệ TPHCM đã chủ trì hội thảo “Công nghệ tiến bộ trong công nghiệp dược và chính sách hỗ trợ doanh nghiệp đổi mới công nghệ”.

Hội thảo đã ghi nhận rất nhiều ý kiến của các chuyên gia đầu ngành về dược như: 60% thuốc hiện nay là do độc quyền dẫn đến giá cao; cần có sự liên kết giữa 3  nhà: nhà khoa học, nhà sản xuất và nhà quản lý…

Đặc biệt, hội thảo đánh giá cao tham luận “Thuốc phóng thích kéo dài dùng đường uống” của TS Lê Hậu, Phó Chủ nhiệm bộ môn Công nghiệp dược – Đại học Y Dược TPHCM và “Một số ý kiến về công nghệ tiến bộ trong công nghiệp dược” của PGS-TS Lê Văn Truyền, chuyên gia cao cấp dược học.

V.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thử nghiệm 5G tại Việt Nam

5G để làm gì?

Cuối tháng 11 vừa qua, liên tiếp các mạng di động VinaPhone, MobiFone và Viettel đều thử nghiệm cung cấp dịch vụ 5G cho khách hàng trải nghiệm ở Hà Nội và TPHCM. 

Sản phẩm công nghệ

Realme C20 lên kệ với mức giá 2,69 triệu đồng

Sản phẩm được mở bán từ ngày 23-1, trong giai đoạn từ ngày 23-1 đến 28-2 (trừ ba ngày Tết âm lịch là 12,13,14-2), khách hàng mua Realme C20 sẽ nhận được ưu đãi giảm ngay 200,000 đồng.

Câu chuyện công nghệ

FPT Shop mang “Tết sum vầy” đến cho mọi nhà

FPT Shop cũng dành tặng tất cả khách hàng nhiều ưu đãi thiết thực thông qua chương trình “Lì xì tiền tỷ - Tân Sửu như ý”. Theo đó, chọn mua sắm tại hệ thống dịp này, bạn sẽ được lì xì từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng, được trả góp 0% lãi suất và nhận thêm nhiều quà tặng thiết thực, tổng trị giá lên đến 21 tỷ đồng.

Thị trường - chính sách

Đồng Tháp ra mắt Hệ thống thông tin quản lý ngành y tế

Đây là một nền tảng số hỗ trợ cho người dân địa phương tiếp cận dịch vụ y tế một cách dễ dàng, chủ động, đồng thời thể hiện quyết tâm của tỉnh trong thực hiện chuyển đổi số y tế một cách toàn diện.