Công ty Vedan Việt Nam phát triển ngành hàng đông lạnh

Công ty Vedan Việt Nam khởi động chiến lược đa dạng hóa sản phẩm bằng việc phát triển thêm ngành hàng thực phẩm đông lạnh, đồng thời giới thiệu các sản phẩm mới vào cuối tháng 5-2024 này đến người tiêu dùng với mục tiêu: Mang các món ngon từ khắp nơi trên thế giới có mặt tại bàn ăn của người Việt.

Qua quá trình nghiên cứu của đội ngũ kinh doanh thực phẩm ngành đông lạnh của Công ty Vedan Việt Nam đã nhận thấy: “Ẩm thực Pháp theo đuổi tinh thần sử dụng nguyên liệu địa phương. Nhiều nhà hàng nổi tiếng của Pháp sử dụng thịt, hải sản, trái cây và rau quả… cũng như các nguyên liệu khác được tìm thấy ở bản địa, và họ tự hào về việc sử dụng các nguồn nguyên liệu này trên các món ăn của mình”.

Vì vậy, Công ty Vedan Việt Nam trong quá trình phát triển ngành hàng thực phẩm đông lạnh cũng cố gắng tận dụng nguyên liệu địa phương để tạo nên các món ngon phù hợp với người tiêu dùng. Chẳng hạn như món “Cá Om Dưa Chua Vị Tứ Xuyên Vedan” là sự kết hợp giữa sản phẩm xuất khẩu hàng đầu thế giới - Cá Tra phi lê, với bún Việt Nam… và nước dùng được hầm từ xương Cá Chẽm.

Đó thật sự là niềm tự hào khi có thể kết hợp các nguyên liệu địa phương để tạo nên món ngon nổi tiếng. Công ty Vedan Việt Nam cũng sử dụng Cốm Dẹp cũng như các nguyên liệu thực phẩm khác vào các sản phẩm mới để thể hiện được tinh hoa văn hóa nền ẩm thực Việt Nam.

Cá Om Dưa Chua Vị Tứ Xuyên VeDan.jpg
Cá Om Dưa Chua Vị Tứ Xuyên Vedan

Bên cạnh đó, món ăn tiện lợi và được nhiều người ưa chuộng trên thế giới đó chính là “lẩu”.

Trong loạt sản phẩm ra mắt lần này của Công ty Vedan Việt Nam, bạn có thể tìm thấy được hai loại sản phẩm Cá Viên Hoàng Kim Vedan Golden - Nguyên vị (không nhân),Nhân Trứng muối, khi dùng chung với lẩu sẽ thể hiện hoàn hảo hương vị tuyệt vời nhất của cá viên hoàng kim.

Cá Viên Hoàng Kim Vedan Golden được tuyển chọn khắt khe từ nguồn nguyên liệu Surimi thượng hạng từ biển đó là cá Đổng. Sau khi chiên bằng kỹ thuật công nghệ sẽ lưu giữ được trọn vẹn hương vị hải sản thơm ngon, hương vị đậm đà, dai ngon vừa miệng. Đặc biệt, sự kết hợp với nhân trứng muối cùng với tỷ lệ vàng giữa lớp vỏ và nhân, mang đến hương vị hoàn hảo bất ngờ qua nhiều lớp cá viên.

Lạp Xưởng Tươi Vedan.png
Lạp Xưởng tươi Vedan
Cá Viên Hoàng Kim VeDan.jpg
Cá viên Hoàng Kim Vedan

Một thức uống phổ biến có nguồn gốc từ ẩm thực Đài Loan (Trung Quốc) - “Trà sữa trân châu” đã lan tỏa sức hút rộng rãi và nổi tiếng trên toàn thế giới. Đồng thời ẩm thực Đài Loan cũng là điểm nhấn không thể bỏ qua trong hành trình du lịch đến nơi đây.

Nhiều phương tiện truyền thông trên thế giới thường xuyên đặt chân đến Đài Loan không chỉ để tìm hiểu, trải nghiệm mà còn để đánh giá và bình chọn các món đặc sản của nơi này, đặc biệt là các món ăn nhẹ. Với sự đa dạng và hấp dẫn, các món ăn này đã chinh phục được các thực khách khiến mọi người đều phải say mê.

Trong danh sách các sản phẩm đông lạnh đầu tiên này của Công ty Vedan Việt Nam cũng không thiếu các món đặc sản mang theo hương vị đặc trưng đậm chất Đài Loan như Bánh Tôm Mực Nang Mặt Trăng Đài Loan Vedan Golden, Lạp Xưởng Tươi Đài Loan Vedan…. Và các món ăn nhẹ quốc dân phổ biến của các nước như Bánh Bạch Tuộc Nhật Bản Vedan, Bánh Hẹ Hải Sản Hàn Quốc Vedan đều là những món ngon khiến người người muốn thử…

Các sản phẩm ngành hàng đông lạnh Vedan.jpg
Các sản phẩm ngành hàng đông lạnh Vedan

Tin cùng chuyên mục