Cử tri quận 12 và Gò Vấp đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội Khóa XV

SGGPO
Ý kiến cử tri tại các cuộc tiếp xúc đều đánh giá cao tiểu sử, quá trình hoạt động, công tác và chương trình hành động của các ứng cử viên sát với thực tế và yêu cầu phát triển của đất nước, TPHCM những năm tới
Ngày 6-5, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 12 (TPHCM) tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị bầu cử số 4, quận 10 và quận 12.
Cử tri quận 12 và Gò Vấp đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội Khóa XV ảnh 1 Tổ ứng cử viên ĐBQH khóa XV đơn vị số 4 tiếp xúc cử tri quận 12
Tổ ứng cử viên ĐBQH gồm các ứng cử viên: bà Nguyễn Hồng Hạnh, Phó Giám đốc Sở Tư pháp TPHCM; Đại tá Đỗ Khắc Hưởng, Phó Cục trưởng Cục Pháp chế và Cải cách hành chính, tư pháp (Bộ Công an); ông Trần Hoàng Ngân, Thành ủy viên, Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển TPHCM; ông Phan Thanh Sơn, Tổng Thư ký Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị Việt Nam, Phó Chủ nhiệm Ủy ban công tác về các tổ chức phi chính phủ nước ngoài, Viện trưởng Viện Nghiên cứu quốc tế và đối ngoại nhân dân; bà Văn Thị Bạch Tuyết, Thành ủy viên, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội TPHCM, đã có 2 cuộc tiếp xúc cử tri các phường thuộc quận 12.
Ý kiến cử tri tại các cuộc tiếp xúc đều đánh giá cao tiểu sử, quá trình hoạt động, công tác và chương trình hành động của các ứng cử viên sát với thực tế và yêu cầu phát triển của đất nước, TPHCM những năm tới.
Cử tri cũng kỳ vọng nhiều vào ĐBQH nhiệm kỳ mới sẽ thúc đẩy tiến trình xây dựng, hoàn thiện pháp luật trên các lĩnh vực tư pháp, đầu tư, quy hoạch, xây dựng, tạo điều kiện cho TPHCM phát triển trở thành đô thị thông minh, cuộc sống người dân không ngừng được cải thiện, nâng lên.
* Cũng trong ngày 6-5, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Gò Vấp tổ chức tổ hội nghị tiếp xúc cử tri đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội Khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026.
Cử tri quận 12 và Gò Vấp đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội Khóa XV ảnh 2 Tổ ứng cử viên đại biểu Quốc hội Khóa XV tiếp xúc cử tri quận Gò Vấp
Tổ ứng cử viên ĐBQH, đơn vị số 7 gồm: Thiếu tướng Nguyễn Minh Hoàng, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh TPHCM; bà Phạm Khánh Phong Lan, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Quản lý an toàn thực phẩm TPHCM; bà Phan Thị Thanh Phương, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn TPHCM; ông Nguyễn Hồng Sơn, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam; Ni sư Thích Nữ Tín Liên (thế danh Nguyễn Thị Yến), Ủy viên Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Ủy viên Thường trực Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TPHCM; đã có cuộc tiếp xúc cử tri các phường 8, 9, 10, 11 (quận Gò Vấp).
Cử tri quận 12 và Gò Vấp đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội Khóa XV ảnh 3 Cử tri Vũ Trường Sơn, phường 9 (quận Gò Vấp) phát biểu trong cuộc tiếp xúc với tổ ứng cử ĐBQH khóa XV, đơn vị số 7, quận Gò Vấp

Sau khi nghe các ứng cử viên trình bày tiểu sử, chương trình hành động, các phát biểu của đại diện cử tri đều đánh giá cao hoạt động trong nhiệm kỳ qua của các ĐBQH đơn vị số 7 hết sức trách nhiệm, nỗ lực phối hợp với các cơ quan hữu quan giải quyết tốt các kiến nghị, phản ánh của cử tri trên địa bàn.

Cử tri cũng mong muốn trong nhiệm kỳ mới, nếu được tín nhiệm bầu vào Quốc hội khóa XV, các ĐB phải thực hiện đầy đủ các nội dung trong chương trình hành động đã đưa ra, luôn gần dân, lắng nghe dân và phản ánh kịp thời những tâm tư, kiến nghị, vướng mắc của người dân đến Quốc hội và góp phần xây dựng, hoàn thiện thể chế, chính sách pháp luật nhằm thúc đẩy phát triển đất nước và TPHCM mạnh mẽ hơn.

HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hiện thực hóa Không gian văn hóa Hồ Chí Minh

Xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh ở thành phố mang tên Bác là chủ trương phù hợp với tâm nguyện của nhân dân. Đây là một đóng góp có ý nghĩa đi đầu, mở đầu cho các địa phương khác và cho cả nước.

Xây dựng Đảng

Tăng sức chiến đấu cho chi bộ khu phố, ấp

Đến nay, hầu hết các chi bộ cơ quan phường, xã trên địa bàn TPHCM đã giải thể và chuyển đảng viên là cán bộ về sinh hoạt tại chi bộ khu phố, ấp theo Kế hoạch 252 của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM. Việc chuyển cán bộ về sinh hoạt Đảng tại chi bộ khu phố, ấp đã tạo nhiều thuận lợi trong việc hỗ trợ địa bàn khu dân cư, nhưng cũng dẫn đến không ít khó khăn trong công tác đánh giá, nhận xét cán bộ. 

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Khai mạc triển lãm sách về biển và hải đảo Việt Nam

Ngày 5-6, tại Khánh Hòa, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự Thật phối hợp Trường Đại học Nha Trang tổ chức triển lãm sách và báo cáo chuyên đề về biển và hải đảo Việt Nam. Đây là hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Biển và hải đảo Việt Nam (từ ngày 1 đến 8-6) và Ngày Đại dương thế giới năm 2022 (ngày 8-6).

Nhân sự

Cải cách hành chính

Công an TPHCM chỉ đạo về việc cấp CCCD gắn chip

Ngày 2-7, Ban Giám đốc Công an TPHCM có những chỉ đạo tới Công an 22 quận huyện và TP Thủ Đức liên quan đến việc cấp căn cước công dân (CCCD) gắn chip cho người dân trên địa bàn.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />