Cùng Heo Cao Bồi chu du thế giới bằng khinh khí cầu tại Thảo Cầm Viên

Hòa vào mùa lễ hội đang rộn ràng khắp nơi, ngày 14-1-2024 tại Thảo Cầm Viên TPHCM, nhãn hàng Heo Cao Bồi – một người bạn thân thiết của trẻ em Việt Nam – sẽ phối hợp với Thảo Cầm Viên TPHCM tổ chức chương trình Ngày hội Heo Cao Bồi đặc biệt dành riêng cho các bé, với mong muốn mang đến thật nhiều niềm vui và trải nghiệm thú vị dịp cuối năm.

Trải nghiệm “Chu du thế giới bằng khinh khí cầu” dành cho các bé

nhieu-hoat-dong-thu-vi-heo-cao-boi-to-chuc-danh-cho-cac-be-1-6441.jpg
Nhiều hoạt động thú vị Heo Cao Bồi tổ chức dành cho các bé

Tại Ngày hội Heo Cao Bồi cuối tuần này, một chiếc khinh khí cầu khổng lồ sẽ được đặt tại vị trí đẹp nhất của Thảo Cầm Viên, các bé sẽ được trải nghiệm cảm giác đặt chân lên một chiếc khinh khí cầu và đi chu du các quốc gia thú vị thế nào.

Với chủ đề “Chu du thế giới bằng khinh khí cầu”, chắc chắn rằng hoạt động này sẽ mang đến cho các bé niềm hứng khởi khi nhận ra thế giới vô cùng phong phú và rộng lớn, kích thích mong muốn học hỏi thêm nhiều kiến thức để có thể thực hiện hành trình chu du thế giới của riêng mình sau này.

Qua đó, các bé sẽ được khám phá không gian văn hoá đa sắc màu thông qua các trò chơi cực kỳ vui nhộn đại diện cho 3 quốc gia Mỹ, Mexico, Thái Lan. Và phần thú vị nhất chính là các bé sẽ được “bật mí” 3 hương vị độc đáo lần đầu tiên xuất hiện: vị Cola từ nước Mỹ, vị Socola từ nước Mexico và vị Tomyum từ nước Thái Lan. Đây là bộ sưu tập xúc xích dinh dưỡng Heo Cao Bồi mới với tên gọi Mystery: xúc xích sẽ được kết hợp với các hương vị đặc trưng của nhiều quốc gia khác nhau, mang đến trải nghiệm độc đáo chỉ có ở ngày hội này!

nhieu-hoat-dong-thu-vi-heo-cao-boi-to-chuc-danh-cho-cac-be-4718.jpg
Nhiều hoạt động thú vị Heo Cao Bồi tổ chức dành cho các bé

Trong khuôn khổ sự kiện, một hoạt động bổ ích khác tại ngày hội được rất nhiều các mẹ quan tâm là buổi hội thảo mini với sự tham gia của Thạc sĩ – Bác sĩ dinh dưỡng Đặng Ngọc Hùng. Chương trình nhằm cung cấp kiến thức đầy đủ và toàn diện hơn cho mẹ trong việc tìm hiểu “Niềm vui của trẻ trong việc ăn uống”, để các mẹ tự tin lựa chọn các sản phẩm ăn vặt cho con mà không còn phải lo lắng quá nhiều.

Hội thảo được Heo Cao Bồi thực hiện với mong muốn góp phần giúp các mẹ hiểu rõ về vấn đề dinh dưỡng ở trẻ nhỏ, luôn quan tâm đến những món “ăn vặt - ăn vui” của trẻ, giúp mẹ và bé hiểu nhau hơn trong vấn đề ăn uống của bé.

Heo Cao Bồi – snack dinh dưỡng được nhiều trẻ nhỏ yêu thích

Ra đời từ năm 2017, Heo Cao Bồi đã dần dần chinh phục khẩu vị các bạn nhỏ với những sản phẩm ngon, tạo nên những trào lưu về món ăn vặt gây “sốt” trong cộng đồng trẻ em từ 6 đến 13 tuổi.

Không chỉ dừng lại ở những sản phẩm ngon, nhãn hàng Heo Cao Bồi còn mong muốn chăm sóc đời sống tinh thần của các bé thật vui với hàng loạt những sự kiện tại các trường học, các thành phố lớn.

san-pham-heo-cao-boi-snack-dinh-duong-duoc-cac-be-yeu-thich-1-3935.png
Sản phẩm Heo Cao Bồi - Snack dinh dưỡng được các bé yêu thích

Từng khuấy động thị trường với “bộ đôi Xốt Lắc” huyền thoại, suốt những năm qua Heo Cao Bồi vẫn không ngừng nghiên cứu và phát minh ngày càng nhiều sản phẩm mới, thú vị hơn, chất lượng hơn, đảm bảo các sản phẩm Heo Cao Bồi khi đến tay các bạn nhỏ phải luôn đạt được 3 tiêu chí “Ngon – Vui – Dinh dưỡng”. Điều này được thể hiện cụ thể ở từng sản phẩm: Ngon vượt trội với công thức độc quyền từ Hàn Quốc, Vui mới lạ với những hương vị dẫn đầu độc đáo nhất thị trường, dinh dưỡng đảm bảo với 100% thịt heo nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng.

Ngày Hội Heo Cao Bồi – “Cùng Heo Cao Bồi chu du thế giới bằng khinh khí cầu” – sẽ được diễn ra duy nhất vào ngày Chủ Nhật 14-1-2024 từ 8 giờ – 16 giờ tại Thảo Cầm Viên TPHCM, số 2 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Bến Nghé, Q. 1, TPHCM.

Đăng ký nhận thư mời để vào cổng miễn phí tại Thảo Cầm Viên: từ nay đến 12 giờ trưa ngày 13-1-2024. Link đăng ký: https://s.net.vn/XCeD

(*) Thư mời bao gồm vé vào cổng 1 người lớn + 1 trẻ em

Tin cùng chuyên mục