Cung ứng hàng ngàn học viên có tay nghề cao

SGGP
Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (gọi tắt là Trường Saigontourist) cho biết, mỗi năm trường cung ứng hơn 1.000 học viên bậc sơ cấp và các khóa học thường xuyên; bậc đào tạo trung cấp là 2.000 học viên/năm, với các ngành như bếp, hướng dẫn du lịch, pha chế đồ uống…

Bên cạnh đó, giảng viên của trường còn trực tiếp đến doanh nghiệp để dạy nghề và ngược lại, trường cũng đưa học viên đến thực tập tại nhiều đơn vị thuộc Saigontourist Group cũng như đơn vị bạn. Một số đối tác điển hình như Công ty CP DL Sài Gòn Bình Châu, Trường dạy tiếng Anh và dạy nghề Thăng Long, Công ty CP DVDL Bến Thành - Khách sạn Viễn Đông, Khách sạn Sofitel Saigon Plaza, Công ty CP Ô tô Trường Hải, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM…

Để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, nhà trường thường xuyên khảo sát tại các doanh nghiệp về nhu cầu thực tập, việc làm theo mùa vụ, giúp học viên có cơ hội cọ xát, nâng cao nghề nghiệp chuyên môn. Đồng thời, trường còn ký kết cung ứng nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao cho thị trường lao động quốc tế (Australia, Đức, Pháp…) thông qua các chương trình đào tạo do nước bạn đặt hàng.

HÂN GIA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khách quốc tế đến Việt Nam tháng 9 giảm

Khách quốc tế đến Việt Nam tháng 9 giảm

Số liệu của Tổng cục Thống kê vừa đưa ra cho thấy lượng khách quốc tế đến Việt Nam vào tháng 9 đạt 431.900 lượt người, giảm 11,2% so với tháng trước. Tuy nhiên con số này lại lớn gấp 45,4 lần so với cùng kỳ năm trước do Việt Nam đã mở cửa du lịch, các đường bay quốc tế được khôi phục trở lại.

Thị trường

Địa ốc

Biệt thự bán đảo – Chất sống trải nghiệm của giới tinh hoa toàn cầu

Những căn biệt thự bán đảo với địa thế độc đáo cùng tầm view tuyệt đẹp đã trở thành niềm khao khát của giới tinh hoa từ hàng trăm năm nay. Và tại Việt Nam, MerryLand Quy Nhơn sẽ là địa danh của bộ sưu tập biệt thự bán đảo nghệ thuật, lần đầu tiên xuất hiện trên bản đồ bất động sản hạng sang và siêu sang.

Ngân hàng - Chứng khoán

USD tại ngân hàng vượt 24.000 đồng/USD

Ngày 30-9, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) niêm yết tỷ giá trung tâm ở mức 23.400 đồng/USD, tăng 29 đồng so với hôm trước. NHNN cũng đã điều chỉnh tỷ giá bán USD tại sở giao dịch tăng 225 đồng USD lên 23.925 đồng/USD.

Nông nghiệp

Tự giới thiệu

Đầu tư

Khánh thành Nhà máy công nghệ may mặc 11 triệu USD ở An Giang

Ngày 30-9, tại khu Công nghiệp Bình Hòa (xã Bình Hòa, huyện Châu Thành), Đại sứ quán Đan Mạch phối hợp với UBND tỉnh An Giang tổ chức lễ khánh thành Nhà máy công nghệ may mặc với tổng diện tích hơn 38.000m2, tổng mức đầu tư gần 11 triệu USD.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />