Cứu sống bé 2 tuổi rơi xuống giếng

Một em bé ở Trung Quốc đã may mắn được cứu sống sau khi bị ngã xuống dưới giếng sâu hơn 15m. Sau khi nhận được thông báo, lực lượng cứu hộ đã có mặt tại hiện trường để tìm cách giải cứu cậu bé. Giếng chỉ có đường kính 30cm, nên các nhân viên cứu hộ không thể xuống dưới cứu nạn nhân.

Họ đã thả bình khí ôxy và thức ăn xuống dưới giếng cho cậu bé, trong khi dùng cần cẩu và máy xúc để đào đất quanh giếng. Sau 10 giờ cứu hộ, các nhân viên đã đưa cậu bé lên mặt đất. Nạn nhân vẫn tỉnh táo và được đưa tới bệnh viện để chăm sóc.

PHƯƠNG AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Những cơ sở quân sự bất khả xâm phạm

Theo hãng Sputnik, trên thế giới có những nơi mà các chính phủ không tiếc tiền bạc cũng như công sức để bảo vệ, phòng thủ: đó là những sở chỉ huy của quân đội, hầm ngầm và căn cứ quân sự bí mật. Trên thực tế, đây là những pháo đài chính quy mà việc tập kích sẽ khiến đối phương phải chịu tổn thất nặng nề.

Chính trường thế giới

Diễn đàn kinh tế thế giới: Tìm lời giải cho các vấn đề nóng

Do đại dịch Covid-19, cuộc họp thường niên của Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) chuyển sang hình thức trực tuyến năm thứ hai liên tiếp. Tuy nhiên, với sự tham gia của lãnh đạo nhiều nước, giám đốc điều hành doanh nghiệp và các tập đoàn lớn, các nhà tổ chức vẫn hy vọng thúc đẩy thế giới tìm giải pháp cho các vấn đề nóng của thế giới.

Chuyện đó đây