Đà Nẵng: Tuyển dụng 2.000 lao động ngành du lịch

SGGPO
Tập đoàn Empire, chủ đầu tư Cocobay Đà Nẵng tổ chức ngày hội việc làm, tuyển dụng 2.000 lao động thuộc các khối dịch vụ, lưu trú, ẩm thực, giải trí, an ninh... dành cho sinh viên mới ra trường và cả những ứng viên làm việc lâu năm trong lĩnh vực này.

Tin liên quan

Ngày hội tuyển dụng Tập đoàn Empire đã mở ra 2.000 cơ hội việc làm cho dân địa phương .   Ảnh: NGUYÊN KHÔI

Ngày hội tuyển dụng Tập đoàn Empire đã mở ra 2.000 cơ hội việc làm cho dân địa phương . Ảnh: NGUYÊN KHÔI

Ngày hội việc làm “Let good things happen” do Tập đoàn Empire tổ chức nhằm thu hút nguồn nhân lực cho Tổ hợp Du lịch và Giải trí Cocobay (quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng) chuẩn bị đi vào hoạt động.

Tham gia ngày hội việc làm này có gần 5.000 lao động đã qua đào tạo và sinh viên tại các trường Đại học và Cao đẳng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng cũng như khu vực miền Trung đến tham gia dự tuyển để tìm cơ hội vào làm việc tại Cocobay.

Đà Nẵng: Tuyển dụng 2.000 lao động ngành du lịch ảnh 1 Nhân sự cấp cao tại các khách sạn, resort lớn trong khu vực tới tham dự sự kiện. Ảnh: NGUYÊN KHÔI
Đây là Ngày hội tuyển dụng có quy mô lớn nhất miền Trung từ trước đến nay. Tại Ngày hội này, các ứng viên đã được phỏng vấn và tuyển dụng trực tiếp.
Trong 2.000 việc làm dịp này, Tập đoàn Empire dự kiến tuyển dụng gần 50 vị trí chủ chốt với mức lương hấp dẫn và điều kiện phát triển không giới hạn. Chính những điều này đã thu hút hàng trăm ứng viên cấp quản lý, điều hành ở những tập đoàn, resort, khách sạn lớn trong khu vực đến Cocobay nộp hồ sơ dự tuyển.
Đà Nẵng: Tuyển dụng 2.000 lao động ngành du lịch ảnh 2 Tặng quà cho các ứng viên tham gia dự tuyển vào làm việc tại Cocobay . Ảnh: NGUYÊN KHÔI 
Ngoài những bài kiểm tra năng lực, kiến thức chuyên môn, Ban Nhân sự Empire Group còn tư vấn việc làm cho các bạn trẻ phù hợp với cá tính, sở thích. Hơn thế, bộ phận tuyển dụng còn tư vấn và hướng dẫn các bạn sinh viên mới ra trường cách khắc phục những yếu điểm, phát huy sở trường.
Ứng viên còn được mời tham gia những trò chơi vận động, teambuilding để trải nghiệm văn hóa “Cocobay Đà Nẵng” - nơi mà họ sẽ có cơ hội làm việc sau 2 tháng tuyển dụng.

Ông Andrew William Lambie, Tổng quản lý khối khách sạn Boutique Hotels, Cocobay Đà Nẵng cho biết, để đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng làm việc tại Cocobay Đà Nẵng, ngoài việc tuyển dụng trực tiếp người lao động và sinh viên mới ra trường, Tập đoàn Empire cũng đã ký kết đào tạo với các trường uy tín trên cả nước cũng như các trường đào tạo tại nước ngoài nhằm thu hút sinh viên Việt nam tốt nghiệp tại nước ngoài về Đà Nẵng làm việc cho Tập đoàn.

 

NGUYÊN KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sâm Bố Chính nở hoa rực rỡ trên đất Quảng Ngãi

Sâm Bố Chính nở hoa rực rỡ trên đất Quảng Ngãi

Mảnh đất đồi hơn 5.000m2 đang nở hoa rực rỡ từ hàng trăm ngàn cây sâm Bố Chính tại xã Tịnh Hòa, TP Quảng Ngãi. Đây là thành quả sau hơn 1 năm gieo trồng của anh Nguyễn Minh Khánh (39 tuổi) - anh chính là người tiên phong đưa sâm Bố Chính về đất tỉnh Quảng Ngãi.

Thị trường

Xu hướng bán lẻ “hậu dịch” 2021

Ngay cả trong quãng thời gian khó khăn nhất vì dịch bệnh, các đại gia bán lẻ vẫn rót mạnh vốn để chiếm lĩnh mặt bằng chất lượng cao, tập trung tại các trung tâm thương mại lớn. Rất nhiều kế hoạch lớn theo dự đoán sẽ tiếp tục được những ông lớn này bung ra trong thời gian tới và điểm nóng sẽ đổ dồn về những đại dự án tại phía Tây Hà Nội với sự xuất hiện của giao lộ metro mới của Thủ đô.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index lập đỉnh mới

Thị trường chứng khoán Việt Nam ngày 22-6 thiết lập đỉnh cao nhất lịch sử sau khi chỉ số này lập đỉnh 1.377,77 điểm vào cuối tuần trước.

Nông nghiệp

Tự giới thiệu

Đại hội đồng cổ đông 2021: Hòa Bình đặt kế hoạch lợi nhuận sau thuế tăng 180,9% so với năm 2020

Ngày 21-6-2021, Đại hội đồng Cổ đông thường niên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (Mã chứng khoán: HBC) đã diễn ra theo hình thức trực tuyến tại Văn phòng Paxsky, số 123 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh với sự đồng thuận và thông qua các nội dung trong tờ trình. 

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế