Đài truyền hình Bình Thuận dừng chiếu phim Tân bến Thượng Hải

(SGGP).- Chiều 16-7, bà Đặng Thị Kim Oanh, Phó Giám đốc Đài PTTH tỉnh Bình Thuận cho biết, vào trưa cùng ngày, Đài PTTH tỉnh đã dừng chiếu bộ phim Tân bến Thượng Hải do Trung Quốc sản xuất.

Bộ phim Tân bến Thượng Hải dài 40 tập, được Đài PTTH Bình Thuận phát sóng vào 11 giờ 50 phút hàng ngày. Đến thời điểm chính thức ngừng phát sóng, bộ phim này đã chiếu được 17 tập. Bà Đặng Thị Kim Oanh chia sẻ: Trong bộ phim Tân bến Thượng Hải có 2 diễn viên Huỳnh Hiểu Minh và Tôn Lệ đã công khai bày tỏ sự không đồng ý của PCA về vấn đề biển Đông. Bà Oanh cũng cho biết, việc ngừng chiếu bộ phim này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến vấn đề kinh tế (quảng cáo trong phim) của đài, nhưng đơn vị tin rằng các công ty truyền thông cũng sẽ ủng hộ việc làm trên.

Trước đó, vào năm 2015, khi Trung Quốc đưa giàn khoan Hải Dương 981 vào vùng đặc quyền kinh tế Việt Nam trên biển Đông, Đài truyền hình Bình Thuận cũng đã ngừng chiếu tất cả các bộ phim của Trung Quốc cho đến khi nước này rút giàn khoan ra khỏi vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam.

NGUYỄN TIẾN 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Sắp ra mắt Fast & Furious phần 9

Phần 9 của phim Fast & Furious dự kiến phát hành vào ngày 25-6, chậm gần một năm so với dự kiến lần đầu vào tháng 5-2020. 

Âm nhạc

“Cặp bài trùng” mới của nhạc Việt

Hình ảnh anh đàn - em hát, anh sản xuất - em thể hiện từng để lại dấu ấn trong nhạc Việt bởi những cái tên đã quá quen thuộc như Lê Uyên - Phương, Phương Thảo - Ngọc Lễ, Anh Quân - Mỹ Linh, Thanh Tâm - Hải Yến... 

Sân khấu

Nghệ sĩ Võ Minh Lâm: Muốn có dấu ấn, phải học nghề, làm nghề thật giỏi

Là một trong số ít nghệ sĩ (NS) trẻ thế hệ mới của sân khấu cải lương hội đủ thanh và sắc cùng niềm đam mê, NS Võ Minh Lâm chịu khó học hỏi, nhanh nhạy nắm bắt và cập nhật xu hướng giải trí của người trẻ hiện nay để làm mới bản thân. Võ Minh Lâm hiện đã tạo dựng một chỗ đứng vững vàng trên sàn diễn. 

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Ngày về bên mẹ…

Mẹ về ngõ vắng xôn xao
Sương chiều ướt cả tiếng rao lặng thầm

Mỹ thuật