Đám cưới người bị tạt axít

SGGP
Nạn nhân bị tấn công bằng axít tại Ấn Độ, chị Lalita Ben Bansi (26 tuổi), cuối cùng đã tìm được hạnh phúc và có đám cưới như ý tại Mumbai hôm 23-5.

Đám cưới người bị tạt axít

Chị quen anh Ravi Shankar trong một lần gọi nhầm số điện thoại. Người phụ nữ 26 tuổi này bị một người họ hàng tấn công vào năm 2012. Chị cho biết mình đã trải qua 17 cuộc giải phẫu và việc tìm kiếm tình yêu giống như một phép lạ.
Đám cưới của họ có sự tham dự của một số ngôi sao Bollywood, bao gồm diễn viên Vivek Oberoi, người từng gặp chị Bansi tại một sự kiện dành cho những người sống sót sau khi bị tạt axít.

MAI NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 Khách tham quan mua sắm tại chợ El Rastro

Chợ trời nổi tiếng ở Madrid mở cửa trở lại

Sau hơn 8 tháng phải đóng cửa vì dịch Covid-19, chợ El Rastro - chợ trời rộng lớn của Madrid (Tây Ban Nha), đã mở cửa trở lại nhưng ít quầy hàng hơn, với an ninh được thắt chặt.

Hồ sơ - tư liệu

Quyền lực “mềm” trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được tổ chức mỗi 4 năm vào ngày thứ ba sau ngày thứ hai đầu tiên của tháng 11. Năm 2020, ba cuộc bầu cử liên bang sẽ được tổ chức vào ngày 3-11 (giờ địa phương, tức 4-11, giờ Việt Nam) gồm bầu toàn bộ Hạ viện, 1/3 Thượng viện và Tổng thống. Mỗi thành viên của Hạ viện đại diện cho một khu vực. 

Chính trường thế giới

Tổng thống Trump đã sẵn sàng chuyển giao quyền lực cho ông Joe Biden

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 23-11 tuyên bố ông đã cho phép người đứng đầu Cơ quan Quản lý dịch vụ tổng hợp (GSA) - bà Emily Murphy được bắt đầu quá trình chuyển giao cho chính quyền của ứng cử viên tổng thống Mỹ Joe Biden, bất chấp kế hoạch của ông tiếp tục theo đuổi các khiếu nại pháp lý liên quan tới kết quả cuộc bầu cử tổng thống hôm 3-11.

Chuyện đó đây

Bể lặn sâu nhất thế giới

Tổ hợp Deepspot - bể lặn sâu nhất thế giới - đã chính thức khai trương tại thủ đô Warsaw của Ba Lan.