Đạm sữa Mỹ - Các cơ hội mới trong bình thường mới

Tại sự kiện trực tuyến với chủ đề “Đạm sữa Mỹ - Các cơ hội mới trong bình thường mới” do Hiệp hội Xuất khẩu Bơ sữa Hoa Kỳ (USDEC) vừa tổ chức, các chuyên gia về dinh dưỡng và xu hướng thị trường từ Hoa Kỳ cùng với các chuyên gia ẩm thực và đổi mới sáng tạo thực phẩm tại Việt Nam đã chia sẻ các triển vọng tươi sáng, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về các sản phẩm thơm ngon và bổ dưỡng được làm từ whey, đạm sữa Mỹ. 

Món cà phê sữa truyền thống Việt Nam thêm phần thơm ngon với đạm sữa Mỹ

Món cà phê sữa truyền thống Việt Nam thêm phần thơm ngon với đạm sữa Mỹ

Sự kiện gồm 120 người thuộc ngành thực phẩm và thức uống tại Việt Nam tham dự, đây là webinar cung cấp các thông tin mới cũng như các ý tưởng sáng tạo nhằm cung cấp các sản phẩm thơm ngon và lạnh mạnh từ đạm sữa Mỹ.

Được biết, trên thị trường hiện có vô số các sản phẩm chứa đạm sữa Mỹ với hương vị tuyệt vời, phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Đầu bếp nổi tiếng Norbert Ehrbar, một bếp trưởng của khách sạn 5 sao đã trình diễn các món ăn tiêu biểu với đạm sữa Mỹ tại webinar. Đặc biệt, món cà phê sữa Việt Nam với đạm whey Mỹ cung cấp cho các công ty cơ hội phát triển các sản phẩm thức uống và bữa ăn chuẩn bị sẵn, nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về việc tìm kiếm các sản phẩm tiện lợi để tối ưu hóa lượng đạm cho cả ngày. 

 THÚY PHƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

17 thương hiệu bán lẻ ký kết hợp tác với Hung Thinh Commercial Property tại Canal District (MerryLand Quy Nhơn)

Ngày 25-6-2022, tại MerryLand Quy Nhơn đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác thương mại giữa Hung Thinh Commercial Property, thành viên Tập đoàn Hưng Thịnh và 17 thương hiệu bán lẻ hàng đầu thuộc ba nhóm ngành F&B, Thời trang và Dịch vụ - vui chơi giải trí. Đây là bước khởi đầu vững chắc mở ra giai đoạn vận hành khu Bizhouse Canal District thuộc Thành phố bán đảo thương mại thông minh MerryLand Quy Nhơn.

Ngân hàng - Chứng khoán

Toàn thị trường đồng thuận bứt phá, VN-Index tăng gần 20 điểm

Trong phiên giao dịch sáng ngày 23-6, với sự giằng co của các mã trụ trong bối cảnh thanh khoản thấp khiến VN-Index trồi sụt liên tục. Đến phiên chiều, đà hưng phấn của thị trường được đẩy lên mức cao, một số cổ phiếu tăng trần, lan tỏa đà tăng ra toàn thị trường.

Nông nghiệp

Đầu tư

Nhiều doanh nghiệp muốn đầu tư nhanh vào Củ Chi

Sáng 3-6, Sở Kế hoạch Đầu tư (KHĐT) TPHCM chủ trì cuộc làm việc với UBND huyện Củ Chi nhằm trao đổi các thủ tục đầu tư để đẩy nhanh việc đầu tư các dự án trên địa bàn huyện Củ Chi, đặc biệt là các dự án được kêu gọi tại Hội nghị xúc tiến đầu tư vào hai huyện Củ Chi và Hóc Môn do Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chủ trì vừa qua.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />