Đảng ủy khối Dân - Chính - Đảng TPHCM trao Huy hiệu Đảng cho 10 đảng viên

Ngày 4-11, Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TPHCM đã tổ chức lễ kỷ niệm 105 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7-11-1917 – 7-11-2022) và trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7-11-2022 cho 10 đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Phước Lộc, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM đến dự. 

Đảng ủy khối Dân - Chính - Đảng TPHCM trao Huy hiệu Đảng cho 10 đảng viên ảnh 1 Đồng chí Nguyễn Phước Lộc trao kỷ niệm chương cho đồng chí Lê Thị Hồng Nga – Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM, nguyên Phó Bí Thường trực Đảng ủy Khối, phụ trách Đảng bộ Khối Dân - Chính - Đảng TPHCM 

Tại buổi lễ, 10 đảng viên của Đảng bộ Khối Dân – Chính – Đảng TP được nhận Huy hiệu 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng đợt 7-11-2022. Trong đó, đồng chí Hoàng Văn Hiếu (Đảng viên Đảng bộ Đoàn Luật sư TPHCM) được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; đồng chí Phùng Thế Vinh (Đảng viên Đảng bộ Hội Cựu Chiến binh TPHCM) được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng. Cùng với đó, có 2 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 6 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. 

Đảng ủy khối Dân - Chính - Đảng TPHCM trao Huy hiệu Đảng cho 10 đảng viên ảnh 2 Các đảng viên thuộc Đảng bộ Khối Dân - Chính - Đảng TPHCM nhận Huy hiệu Đảng đợt 7-11-2022

Chúc mừng các đảng viên của Đảng bộ Khối được nhận Huy hiệu 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng và đúng dịp kỷ niệm 105 năm Cách mạng Tháng Mười Nga, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng TPHCM Hàng Thị Thu Nga nhấn mạnh, Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng với công lao, đóng góp của đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Huy hiệu Đảng còn là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của những người đảng viên. Đồng thời mong muốn tinh thần đó sẽ không ngừng được phát huy, lan tỏa, để thế hệ trẻ noi theo, tiếp tục giữ gìn và phát huy thành quả cách mạng mà nhiều thế hệ đã dày công vun đắp.

Dịp này, 2 cá nhận được nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp công tác tổ chức xây dựng Đảng” và 5 cá nhận được nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng”.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ tịch Hồ Chí Minh (1890 - 1969) - Chủ tịch Hồ Chí Minh đã để lại cho dân tộc ta, Đảng ta một sự nghiệp vẻ vang, một di sản vô giá, đó là tư tưởng Hồ Chí Minh và một tấm gương trong sáng, mẫu mực, trọn đời phấn đấu hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân

Phát huy truyền thống đoàn kết, trí tuệ, kỷ cương của Đảng

Ngày 3-2-1930 của mùa xuân Canh Ngọ đáng nhớ, sau bao năm dãi dầu sương gió, Nguyễn Ái Quốc (sau này mang tên Hồ Chí Minh) đã đứng ra triệu tập và chủ trì hội nghị thành lập Đảng. Mốc này như viên gạch móng, xây nên truyền thống đoàn kết, trí tuệ, kỷ cương của Đảng hơn 93 năm nay.

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

Cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng

Cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng

Những người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đang bước vào đợt vận động bầu cử. Trao đổi với phóng viên Báo SGGP, bà Tô Thị Bích Châu, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM khẳng định, MTTQ các cấp sẽ hỗ trợ tối đa, tạo điều kiện để các ứng viên có cơ hội được trình bày chương trình hành động của mình. Qua đó, cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng.
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu tiếp nhận quà của Tổng Lãnh sự Thái Lan tại TPHCM giúp đỡ người dân miền Trung khắc phục hậu quả bão lụt trong năm 2020

Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam: Thúc đẩy tinh thần Đổi mới ngày càng sâu rộng

Trong suốt thời gian từ ngày 25-1 đến ngày 1-2-2021, Đại hội lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam (ĐSCVN) đã diễn ra thành công tốt đẹp ở Thủ đô Hà Nội. Tôi xin chúc mừng Việt Nam đã đạt được những thành tựu tại kỳ Đại hội này. Đây là dấu mốc ý nghĩa và quan trọng trong lịch sử và sự phát triển đất nước, thúc đẩy tinh thần Đổi mới ngày càng sâu rộng.
Sớm đưa Nghị quyết Đại hội XIII vào cuộc sống

Sớm đưa Nghị quyết Đại hội XIII vào cuộc sống

Đại hội XIII của Đảng đã thành công tốt đẹp. Đặc biệt, với trách nhiệm của người đứng đầu địa phương, người đảng viên, nhiều đại biểu đều khẳng định sẽ quyết tâm đưa nghị quyết Đại hội sớm đi vào cuộc sống. Phóng viên Báo SGGP ghi nhận một số ý kiến.
Quang cảnh Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Kết quả Đại hội XIII phản ánh thành tựu lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam

Truyền thông quốc tế đưa tin đậm nét về lễ bế mạc Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam cũng như các kết quả bầu Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Ban Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa XIII, trong đó nhấn mạnh việc Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ cương vị Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.