Đảng ủy khối Dân - Chính - Đảng TPHCM trao Huy hiệu Đảng cho 10 đảng viên

Ngày 4-11, Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TPHCM đã tổ chức lễ kỷ niệm 105 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7-11-1917 – 7-11-2022) và trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7-11-2022 cho 10 đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Phước Lộc, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM đến dự. 

Đảng ủy khối Dân - Chính - Đảng TPHCM trao Huy hiệu Đảng cho 10 đảng viên ảnh 1 Đồng chí Nguyễn Phước Lộc trao kỷ niệm chương cho đồng chí Lê Thị Hồng Nga – Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM, nguyên Phó Bí Thường trực Đảng ủy Khối, phụ trách Đảng bộ Khối Dân - Chính - Đảng TPHCM 

Tại buổi lễ, 10 đảng viên của Đảng bộ Khối Dân – Chính – Đảng TP được nhận Huy hiệu 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng đợt 7-11-2022. Trong đó, đồng chí Hoàng Văn Hiếu (Đảng viên Đảng bộ Đoàn Luật sư TPHCM) được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; đồng chí Phùng Thế Vinh (Đảng viên Đảng bộ Hội Cựu Chiến binh TPHCM) được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng. Cùng với đó, có 2 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 6 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. 

Đảng ủy khối Dân - Chính - Đảng TPHCM trao Huy hiệu Đảng cho 10 đảng viên ảnh 2 Các đảng viên thuộc Đảng bộ Khối Dân - Chính - Đảng TPHCM nhận Huy hiệu Đảng đợt 7-11-2022

Chúc mừng các đảng viên của Đảng bộ Khối được nhận Huy hiệu 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng và đúng dịp kỷ niệm 105 năm Cách mạng Tháng Mười Nga, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng TPHCM Hàng Thị Thu Nga nhấn mạnh, Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng với công lao, đóng góp của đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Huy hiệu Đảng còn là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của những người đảng viên. Đồng thời mong muốn tinh thần đó sẽ không ngừng được phát huy, lan tỏa, để thế hệ trẻ noi theo, tiếp tục giữ gìn và phát huy thành quả cách mạng mà nhiều thế hệ đã dày công vun đắp.

Dịp này, 2 cá nhận được nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp công tác tổ chức xây dựng Đảng” và 5 cá nhận được nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng”.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bà Nguyễn Phương Nga trả lời phỏng vấn. Ảnh: HOÀNG MẠNH

Kỷ niệm 50 năm ký Hiệp định Paris - Bài 3: Hiệp định Paris 1973 là mốc son chói lọi của ngoại giao Việt Nam

Nhân kỷ niệm 50 năm Ngày ký Hiệp định Paris về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam (27-1-1973 – 27-1-2023), nguyên Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Phương Nga, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, đã có cuộc trao đổi với phóng viên Báo SGGP về ý nghĩa lịch sử cũng như bài học kinh nghiệm quý báu đối với ngoại giao Việt Nam qua thắng lợi trong đàm phán để đi đến ký kết hiệp định này.

Nhân sự

Bà Võ Thị Ánh Xuân giữ quyền Chủ tịch nước

Quốc hội đã thông qua nghị quyết về việc cho thôi giữ chức vụ Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội đồng Quốc phòng và an ninh, thôi làm nhiệm vụ đại biểu Quốc hội khóa XV đối với ông Nguyễn Xuân Phúc. Theo Điều 93 của Hiến pháp 2013, trong trường hợp khuyết Chủ tịch nước thì Phó Chủ tịch nước giữ quyền Chủ tịch nước cho đến khi Quốc hội bầu ra Chủ tịch nước mới.

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

Cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng

Cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng

Những người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đang bước vào đợt vận động bầu cử. Trao đổi với phóng viên Báo SGGP, bà Tô Thị Bích Châu, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM khẳng định, MTTQ các cấp sẽ hỗ trợ tối đa, tạo điều kiện để các ứng viên có cơ hội được trình bày chương trình hành động của mình. Qua đó, cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng.
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu tiếp nhận quà của Tổng Lãnh sự Thái Lan tại TPHCM giúp đỡ người dân miền Trung khắc phục hậu quả bão lụt trong năm 2020

Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam: Thúc đẩy tinh thần Đổi mới ngày càng sâu rộng

Trong suốt thời gian từ ngày 25-1 đến ngày 1-2-2021, Đại hội lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam (ĐSCVN) đã diễn ra thành công tốt đẹp ở Thủ đô Hà Nội. Tôi xin chúc mừng Việt Nam đã đạt được những thành tựu tại kỳ Đại hội này. Đây là dấu mốc ý nghĩa và quan trọng trong lịch sử và sự phát triển đất nước, thúc đẩy tinh thần Đổi mới ngày càng sâu rộng.
Sớm đưa Nghị quyết Đại hội XIII vào cuộc sống

Sớm đưa Nghị quyết Đại hội XIII vào cuộc sống

Đại hội XIII của Đảng đã thành công tốt đẹp. Đặc biệt, với trách nhiệm của người đứng đầu địa phương, người đảng viên, nhiều đại biểu đều khẳng định sẽ quyết tâm đưa nghị quyết Đại hội sớm đi vào cuộc sống. Phóng viên Báo SGGP ghi nhận một số ý kiến.
Quang cảnh Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Kết quả Đại hội XIII phản ánh thành tựu lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam

Truyền thông quốc tế đưa tin đậm nét về lễ bế mạc Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam cũng như các kết quả bầu Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Ban Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa XIII, trong đó nhấn mạnh việc Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ cương vị Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.