Đảng ủy xã Nhựt Chánh biểu quyết khai trừ Đảng đối với ông Võ Hòa Thuận

SGGPO

Ngày 10-3, nguồn tin từ Huyện ủy huyện Bến Lức, tỉnh Long An cho biết Thường trực Đảng ủy xã Nhựt Chánh (huyện Bến Lức) đã họp xem xét đề xuất xử lý kỷ luật đảng đối với ông Võ Hòa Thuận, đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ ấp 6, xã Nhựt Chánh.

Tin liên quan

Cuộc họp đã thống nhất hình thức kỷ luật đối với ông Võ Hòa Thuận bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng (11/11 phiếu) do việc làm của cá nhân ông Thuận làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường giáo dục, vi phạm Điều lệ Đảng, những điều đảng viên không được làm.

Trước đó chi bộ ấp 6 xã Nhựt Chánh (nơi ông Thuận đang sinh hoạt) đã họp xem xét và chuyển hồ sơ vụ việc lên cho Thường trực Đảng ủy xã Nhựt Chánh. Cuộc họp thống nhất kỷ luật ông Thuận bằng hình thức cảnh cáo.

Theo Huyện ủy huyện Bến Lức, hồ sơ kỷ luật ông Võ Hòa Thuận sẽ tiếp tục được Huyện ủy xem xét và quyết định.

Như tin đã đưa, ngày 28-2, ông Thuận cùng một nhóm phụ huynh tới Trường Tiểu học Bình Chánh lớn tiếng phản ánh cách giáo dục của cô giáo N. vượt quá chuẩn mực sư phạm. Biết mình sai, cô đã nhận lỗi và hứa khắc phục sai sót. Tuy nhiên do bị các phụ huynh gây áp lực, cô N. phải quỳ khoảng 40 phút trước sự chứng kiến của nhiều giáo viên. Vụ việc gây bức xúc dư luận thời gian qua.

KIẾN VĂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chia sẻ tình đời

- Nhiều hộ dân ở TPHCM đã hiến đất nhà mình để mở rộng hẻm. Dòm từ ngoài vô, có người thấy tiếc vì khi không lại mất một phần tài sản lớn giữa thời buổi tấc đất tấc vàng. Có những người khác lại ủng hộ, vì lợi ích của cộng đồng. Nhưng người trong cuộc thì bình thản, vì cho đi trước hết là để cuộc sống của chính mình và gia đình dễ chịu hơn.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phước Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: