Đào tạo An toàn giao thông cho cán bộ Đoàn và sinh viên

(SGGP).- Công ty Honda Việt Nam vừa phối hợp với Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Ủy ban An toàn giao thông quốc gia tổ chức các hoạt động đào tạo an toàn giao thông cho các cán bộ Đoàn và sinh viên.

Năm nay chương trình được triển khai tại Khánh Hòa, Hà Nam và Bình Dương với các khóa đào tạo cho các cán bộ Đoàn là tuyên truyền viên cấp cơ sở. Qua các khóa đào tạo này sẽ có 1.000 tuyên truyền viên được đào tạo.

Chương trình đầu tiên của năm nay vừa được tổ chức thành công tại TP biển Nha Trang với sự tham dự của 130 cán bộ Đoàn đến từ 4 tỉnh Phú Yên, Ninh Thuận, Lâm Đồng và Khánh Hòa...  

C.D.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Cần 6.800 tỷ đồng đầu tư mới đầu máy, toa xe

Ngày 16-1, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (ĐSVN) cho biết đã kiến nghị các cấp có thẩm quyền cho phép lùi thời gian thực hiện Nghị định 65 về niên hạn sử dụng đối với đầu máy, toa xe thêm 3 năm để có thời gian chuẩn bị và đầu tư mới.

Quy hoạch

Các dự án lớn phải bố trí đất phát triển thể dục thể thao

Sáng 13-1, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, để triển khai hiệu quả đề án “Phát triển ngành thể dục - thể thao TPHCM đến năm 2035”, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan giao Sở Văn hóa - Thể thao (VH-TT) chủ trì, phối hợp với các sở, ngành và đơn vị liên quan tiếp tục rà soát, định hướng quy hoạch và bố trí đất đai để phát triển ngành.

Tin buồn