Đào tạo An toàn giao thông cho cán bộ Đoàn và sinh viên

(SGGP).- Công ty Honda Việt Nam vừa phối hợp với Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Ủy ban An toàn giao thông quốc gia tổ chức các hoạt động đào tạo an toàn giao thông cho các cán bộ Đoàn và sinh viên.

Năm nay chương trình được triển khai tại Khánh Hòa, Hà Nam và Bình Dương với các khóa đào tạo cho các cán bộ Đoàn là tuyên truyền viên cấp cơ sở. Qua các khóa đào tạo này sẽ có 1.000 tuyên truyền viên được đào tạo.

Chương trình đầu tiên của năm nay vừa được tổ chức thành công tại TP biển Nha Trang với sự tham dự của 130 cán bộ Đoàn đến từ 4 tỉnh Phú Yên, Ninh Thuận, Lâm Đồng và Khánh Hòa...  

C.D.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Phải dẹp kiểu lỗ lã tính sau

- Mấy năm trước, có địa phương tha thiết rằng phải xây sân bay ở tỉnh nhà mới xứng tầm phát triển. Năm nay, lại thêm đề nghị xây sân bay ở vài tỉnh nữa. Tức là muốn ngon thì phải “bay”?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Sẽ có phân khu tài chính kinh tế tại Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ

UBND TPHCM vừa phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết 1/500 đối với 4 phân khu có tổng diện tích 2.870ha của Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ. Trong đó, phân khu C có quy mô 303,47ha, là trung tâm tài chính, kinh tế, thương mại dịch vụ, văn phòng bến cảng, nghỉ dưỡng cao cấp, khu đô thị hiện đại gồm nhà ở liên kế, biệt thự, nhà cao tầng. Quy mô dân số dự kiến của khu C khoảng 26.300 người.

Tin buồn

Trung tướng LÊ AN từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Gò Vấp, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường 11, quận Gò Vấp và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: