Đất Xanh Miền Trung đồng hành cùng sự kiện “Đối thoại với các nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới”

Sáng 16-8, với vai trò là nhà tài trợ chính, Đất Xanh Miền Trung (nhà phát triển bất động sản sở hữu nhiều thương hiệu nhà ở xa xỉ đẳng cấp quốc tế như Regal Homes, Castia Homes) đã đồng hành cùng sự kiện “Đối thoại với các nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới” có sự góp mặt đặc biệt của Cựu Thủ tướng Israel Ehud Barak.

Sự kiện “Đối thoại với các nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới” chủ đề “Tầm nhìn và vận hội Việt Nam trong kỷ nguyên Khai sáng toàn cầu” được tổ chức tại Hà Nội với sự tham gia diễn thuyết của Cựu Thủ tướng Israel Ehud Barak.

Đất Xanh Miền Trung tự hào là đơn vị tài trợ chính cho sự kiện đặc biệt này, diễn đàn nơi các chuyên gia, nhà lãnh đạo trong và ngoài nước tìm giải pháp khai thác tiềm năng trí tuệ giúp Việt Nam phát triển trong bối cảnh mới. 

Tại sự kiện, Cựu Thủ tướng Israel Ehud Barak đã mang đến câu chuyện của đất nước Israel vươn lên đột phá về kinh tế sáng tạo, giành vị thế cao trong kỷ nguyên khai sáng toàn cầu. Trong phiên thảo luận, cựu Thủ tướng Israel Ehud Barak cùng các diễn giả đã nói về những khó khăn của quá trình đổi mới sáng tạo cũng như việc mỗi cá nhân có thể đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước như thế nào.

Buổi đối thoại đã mở ra những cách thức tiếp cận đầy cảm hứng trong công tác giáo dục cũng như khởi nghiệp sáng tạo, giúp Việt Nam khai thác được những tiềm năng và dư địa để phát triển trong bối cảnh mới.  

Đất Xanh Miền Trung đồng hành cùng sự kiện 'Đối thoại với các nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới' ảnh 1 Sự kiện đối thoại hướng đến tìm kiếm các giải pháp giúp Việt Nam khai thác được những tiềm năng và dư địa để phát triển trong kỷ nguyên mới
Đất Xanh Miền Trung đồng hành cùng sự kiện 'Đối thoại với các nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới' ảnh 2 Sự kiện quy tụ các chuyên gia, nhà lãnh đạo trong và ngoài nước tham gia
Đây cũng là một trong những đóng góp thể hiện tinh thần trách nhiệm của Đất Xanh Miền Trung cho sự phát triển chung về kinh tế, xã hội tại các tỉnh thành mà chủ đầu tư này có sự hiện diện. Bên cạnh đó, Đất Xanh Miền Trung luôn tự hào là doanh nghiệp tiên phong triển khai nhiều dự án đột phá, đa dạng tiện ích, góp phần giúp các địa phương khai thác được tiềm năng kinh tế và giải quyết việc làm cho người lao động. 

Trong năm qua, Đất Xanh Miền Trung cũng là nhà tài trợ cho loạt sự kiện mang ý nghĩa cộng đồng tại tỉnh Quảng Bình và các tỉnh thành khắp miền Trung như: Tài trợ chương trình “Sóng và máy tính cho em”; đồng hành cùng hàng loạt địa phương trong cả nước… Trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 diễn biến căng thẳng, Đất Xanh Miền Trung cũng là một trong số ít doanh nghiệp tiên phong triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa như ủng hộ quỹ vaccine, tài trợ trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm… hỗ trợ tích cực cho công tác phòng, chống dịch tại miền Trung.

PV

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phú Quốc bừng sức sống của điểm đến – lễ hội – đầu tư

Phú Quốc bừng sức sống của điểm đến – lễ hội – đầu tư

Lọt vào Top 25 hòn đảo tốt nhất thế giới, Phú Quốc có bước nhảy vọt về thứ hạng điểm đến trong nước và quốc tế nhờ hàng loạt công trình điểm nhấn cùng các chương trình sự kiện quy mô, định vị đảo Ngọc trở thành vùng đất 12 mùa lễ hội.

Thị trường

Địa ốc

Dấu ấn của The Grand Manhattan giữa trung tâm quận nhất

Với bất động sản hạng sang, khi mà những yếu tố thông thường như vị trí, tiện nghi hay dịch vụ đều ở mức vượt chuẩn, thì cảm xúc trở thành giá trị quyết định sau cùng. Bởi khách hàng không đơn thuần chỉ tìm kiếm một ngôi nhà, việc chọn lựa không gian sống còn để thỏa mãn “chất sống” riêng và khẳng định vị thế của chủ nhân.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường chứng khoán gặp khó: Cơ hội "đổi đời” từ tích lũy cổ phiếu

 Các chuyên gia tại toạ đàm thừa nhận, bản thân là nhà đầu tư chuyên nghiệp, làm trong lĩnh vực chuyên về đầu tư cũng “sứt đầu mẻ trán” trong giai đoạn đầu tư từ đầu năm 2022 đến nay. Tuy nhiên, trong bối cảnh thị trường chứng khoán gặp nhiều khó khăn như hiện nay lại có thể là cơ hội "đổi đời” của nhà đầu tư.

Nông nghiệp

Hợp tác phát triển thị trường nông sản và du lịch nông thôn ĐBSCL

Ngày 28-9, tại TP Cần Thơ, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Cần Thơ phối hợp cùng Viện Friedrich Naumann Foundation (FNF/Đức) và Trường Đại học Cần Thơ tổ chức Hội thảo quốc tế “Đầu tư phát triển thị trường nông sản khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) và du lịch nông thôn”.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />