Đầu tư 2 tỷ đồng xây dựng phòng thực hành mô phỏng

SGGP
Ngày 3-12, Trường ĐH Tài chính Marketing TPHCM khánh thành phòng thực hành ngân hàng tại cơ sở quận 9, với sự tài trợ của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Kỳ Đồng. 

Phần mềm ngân hàng mô phỏng cho phòng thực hành được tài trợ trị giá 2 tỷ đồng. 

Phòng thực hành này phục vụ công tác đào tạo, thực hành thực tế cho sinh viên các ngành tài chính ngân hàng, kinh doanh quốc tế. Sinh viên khi thực hành sẽ thao tác trên phần mềm như các nhân viên ngân hàng thực thụ. 

 

THANH HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Tri ân những đóa hoa thầm lặng

Sáng 29-11, Sở GD-ĐT TPHCM phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 15 và Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 24 năm 2021.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục

" />