Đi chăn bò, 2 em nhỏ đuối nước thương tâm

Ngày 18-7, ông Cao Thanh Hoài, Chủ tịch UBND xã Cư Kbang huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 2 cháu nhỏ tử vong.

Trước đó, vào chiều 17-7, 2 chị em họ là cháu P.T.Y.N (12 tuổi, học lớp 6) và cháu P.T.T  (11 tuổi, học lớp 5, cùng trú thôn 3 xã Cư Kbang) cùng nhau đi chăn bò ở bìa rừng. Trong lúc chăn bò, cả 2 em rủ nhau xuống ao nước gần đó tắm và bị đuối nước.

Đến tối cùng ngày, không thấy 2 cháu nhỏ về nhà nên người thân cùng nhau tỏa ra tìm kiếm. Khi đến khu vực ao nước bìa rừng, gia đình hốt hoảng khi phát hiện thi thể các em dưới ao.

Theo ông Cao Thanh Hoài, gia đình 2 cháu nhỏ thuộc diện hộ nghèo, hoàn cảnh rất khó khăn. Sau khi xảy ra vụ việc, chính quyền cùng các đoàn thể tại địa phương đã đến thăm hỏi, động viên 2 gia đình, hỗ trợ các gia đình lo hậu sự cho 2 cháu.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Lễ trao tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh, Giải thưởng Nhà nước về Văn học, Nghệ thuật tổ chức ngày 19-5-2023

Không chỉ chuyện tiền thưởng…

Đã 4 tháng sau lễ trao thưởng Giải thưởng Hồ Chí Minh và Giải thưởng Nhà nước về Văn học nghệ thuật năm 2022 nhưng nhiều tác giả, đồng tác giả vẫn chưa nhận được khoản tiền thưởng đi kèm.

Bút Sài Gòn

Vững trên mặt đất

- Ở hãng hàng không lớn thứ ba xứ mình, có khoảng 30 phi công đã nghỉ việc. Tin không chính thức cho rằng những phi công này không tiếp tục làm việc vì bị chậm lương. Một hãng bay bự khác cũng bị sàn chứng khoán cảnh báo vì thua lỗ 3 năm liền. Coi bộ chuyện bay cũng nhiều vướng víu?

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường 3, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: