Điếc không sợ súng

Hộ số 44-46 đường CT-Tam Đảo, cư xá Bắc Hải, phường 15 quận 10 đã tháo dỡ nhà cũ để xây dựng lại nhưng xây trái phép ngay sát bên đường dây điện cao thế 110Kv.

Tổ trật tự đô thị phường 15 lập biên bản đình chỉ thi công, nhưng chủ căn nhà này khóa cổng ngoài và lén lút cho công nhân tiếp tục xây dựng.

Bà Nguyễn Thị Tường Minh, Trưởng Tổ trật tự đô thị phường 15 cho biết, việc xây dựng trái phép có nguy cơ ảnh hưởng đến vận hành lưới điện cao thế và làm mất an toàn cho người dân sống trong khu vực.

Vài năm trước đây, chủ căn nhà này đã tự ý cơi nới và đã 2 lần xảy ra sự cố phóng điện làm chết 2 công nhân xây dựng.

S.P.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.