Điện lực TPHCM hoàn thành cấp điện cho 62 chốt, trạm kiểm dịch Covid-19

SGGPO
Phối hợp triển khai phòng chống dịch Covid-19, các đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Điện lực TPHCM đã hoàn thành việc cấp điện cho 62 chốt, trạm kiểm dịch Covid-19 tại các cửa ngõ ra vào thành phố trong ngày 5-4.

Ngày 5-4, các công ty thuộc Tổng Công ty Điện lực TPHCM đã huy động gần 200 công nhân, tập trung vật tư, trang thiết bị thi công, gấp rút triển khai và hoàn thành việc kéo điện cho các điểm chốt, trạm. Dù thời gian thi công cấp bách, một số chốt, trạm nằm độc lập với các khu dân cư, xa các tuyến cấp điện hiện hữu, nhưng các công ty điện lực đã nỗ lực và linh hoạt triển khai nhiệm vụ.

Điện lực TPHCM hoàn thành cấp điện cho 62 chốt, trạm kiểm dịch Covid-19 ảnh 1 Công nhân Điện lực Củ Chi thi công đấu nối, hoàn thành cấp điện cho trạm kiểm dịch Phước Thạnh (Quốc lộ 22) giáp ranh huyện Trảng Bàng (Tây Ninh)

Các đơn vị vừa khảo sát, vừa song song thực hiện các công việc như lập phương án cấp điện, chuẩn bị vật tư, huy động lực lượng, phương tiện thi công. Để đảm bảo cấp điện liên tục, ổn định, các công ty điện lực đã lập các phương án cấp điện dự phòng, máy phát dự phòng, đồng thời cung cấp số điện thoại trực tiếp của cán bộ quản lý trực tiếp để các trạm có thể liên hệ nhanh khi xảy ra mất điện.

Điện lực TPHCM hoàn thành cấp điện cho 62 chốt, trạm kiểm dịch Covid-19 ảnh 2 Đến tối 5-4, Điện lực Củ Chi hoàn thành kéo cho 7 chốt trạm kiểm dịch trên địa bàn huyện Củ Chi

Với tinh thần quyết tâm cùng thành phố ngăn ngừa và chiến thắng dịch Covid-19, đến tối ngày 5-4, các chốt trạm đã được cấp điện ổn định để đi vào hoạt động đúng tiến độ thành phố giao.

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

" />