Đòi nợ không được, dùng súng bắn người

SGGPO
Chiều ngày 25-5 Cảnh sát 113 tỉnh Đồng Nai đã truy đuổi và bắt đối tượng Phạm Tấn Ngọc (23 tuổi, quê Kiên Giang) khi sử dụng súng bắn một đối tượng khác trong quá trình đòi nợ tại phường An Bình, thành phố Biên Hòa.

Đối tượng Ngọc và khẩu súng, đạn (ảnh nhỏ)

Đối tượng Ngọc và khẩu súng, đạn (ảnh nhỏ)

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16 giờ ngày 25-5, Ngọc chở 1 đối tượng (chư rõ lai lịch) mang theo một khẩu súng có số hiệu 09005696 đến một quán nước mía thuộc khu phố 3, phường An Bình để gặp đối tượng tên Huy đòi tiền nợ.

Tại đây giữa 2 bên xảy ra cãi cự do Huy không trả tiền cho Ngọc. Sau lời qua tiếng lại Ngọc đã rút khẩu súng thủ trong người ra bắn Huy. Tuy nhiên, Huy đã nhanh chóng né kịp phát súng đầu tiên và nhanh chóng lên ô tô 4 chỗ chạy trốn. Sau đó Ngọc  lấy xe máy BKS 60Y3-2419 đuổi theo Huy.

Vụ việc nhanh chóng được báo cho Cảnh sát 113 Đồng Nai. Trong quá trình Ngọc đuổi theo Huy thì xe máy của Ngọc đã va chạm với ô tô của Huy và ngã xuống đường. Cảnh sát 113 liền ập tới khống chế bắt giữ đối tượng Ngọc đưa về Công an phường An Bình lập biên bản vụ việc.

Qua kiểm tra, khẩu súng mà Ngọc dùng là loại súng dạng Ru lô, trong súng có 6 viên đạn trong đó có 1 viên đã được bắn.

Theo lực lượng công an đây là súng bắn đạn bi với hình thức kích hoạt bằng ga và có tính sát thương rất cao.

Qua đấu tranh khai thác, ban đầu đối tượng đã khai nhận mua khẩu súng và số đạn trên với giá 7 triệu đổng. Tối cùng ngày vụ việc được bàn giao cho Công an thành phố Biên Hòa điều tra làm rõ.

DUY THÀNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên tòa ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh trong vụ án Ethanol Phú Thọ

Sáng nay 22-1, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Nhưng do vắng mặt một số bị cáo, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa để đảm bảo quyền lợi các bị cáo. Thời gian mở sẽ được thông báo sau.