Từ khóa: #Biên Hòa

TP Biên Hòa cần thêm tên đường

Năm nay, TP Biên Hòa kỷ niệm 325 năm thành lập và dự kiến có nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật lẫn công trình chào mừng cột mốc này. Và với những người am hiểu lịch sử vùng đất Trấn Biên xưa (Đồng Nai ngày nay), thành phố đang thiếu một số tên đường gắn liền với quá trình các bậc tiền nhân đi mở cõi, đặt nền móng cho sự ra đời của Biên Hòa - Đồng Nai hôm nay.
Nguyễn Khắc Cương đi phát bánh cho người neo đơn trên các tuyến đường phố ở TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Bí thư Đoàn đam mê hoạt động thiện nguyện

Không chỉ nhiệt tình, năng động trong công tác, Bí thư Chi đoàn khu phố 3, phường Thanh Bình, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai Nguyễn Khắc Cương còn là người đam mê, luôn nhiệt tình với các hoạt động thiện nguyện.
Du lịch Vũng Tàu được dự đoán sẽ tăng tốc mạnh khi có cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu. (Ảnh: Du khách vui chơi tại Vũng Tàu mùng 2 Tết Quý Mão)

Kỳ vọng từ cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu

Sau Tết Nguyên đán 2023, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức cuộc họp để thúc đẩy tiến độ triển khai dự án (DA) cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu giai đoạn 1.
Sắc xuân Đông Nam bộ

Sắc xuân Đông Nam bộ

Cùng với cả nước, người dân các tỉnh Đông Nam bộ đang tất bật chuẩn bị cho cái Tết Quý Mão. Sắc xuân đã rộn rã trên nhiều ngả đường, nhiều con phố từ các miền quê của Bình Phước, Bình Dương đến các phố phường Biên Hòa (Đồng Nai).
Bà Rịa – Vũng Tàu hướng tới hình thành cực tăng trưởng năng động

Bà Rịa – Vũng Tàu hướng tới hình thành cực tăng trưởng năng động

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam sôi động bậc nhất của cả nước, những năm gần đây, Bà Rịa – Vũng Tàu đang dần trở thành một cực tăng trưởng mới với nhiều điểm sáng trong phát triển kinh tế - xã hội. Và để phát huy tối đa các tiềm năng, lợi thế, tỉnh đang đẩy nhanh các dự án giao thông trọng điểm kết nối vùng, tạo bước phát triển đột phá trong những năm tới.
Thủ tướng Phạm Minh Chính. Ảnh: VIẾT CHUNG

Thành lập Tổ công tác nghiên cứu, đầu tư khai thác một số cảng hàng không

Chính phủ thành lập Tổ công tác nghiên cứu, đánh giá tổng thể khả năng khai thác hàng không dân dụng tại sân bay quân sự Thành Sơn (Ninh Thuận) và sân bay quân sự Biên Hòa (Đồng Nai); đồng thời nghiên cứu Đề án xã hội hóa, đầu tư theo phương thức đối tác công tư khai thác một số cảng hàng không. 
Tên cướp chạy bộ sau khi gây án

Truy bắt đối tượng dùng súng cướp ngân hàng ở Đồng Nai

Chiều 8-9, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành điều tra, truy bắt đối tượng xông vào phòng giao dịch của một ngân hàng trên địa bàn phường Tam Phước, TP Biên Hòa dùng súng để cướp tài sản.

Phòng khám Hồng Phúc: Địa chỉ uy tín, an toàn và chất lượng

Phòng khám Hồng Phúc: Địa chỉ uy tín, an toàn và chất lượng

Với thời đại 4.0 hiện nay, mọi thứ trong cuộc sống quanh chúng ta đều phát triển, trong đó có sự nhận thức về việc bảo vệ sức khỏe bản thân cũng thế. Mỗi gia đình nói chung và từng cá nhân nói riêng đều có nhu cầu cần tìm một địa chỉ chuyên khoa uy tín nhằm gửi gắm sự an tâm của bản thân khi mắc phải bệnh và được hỗ trợ chữa trị bệnh thật tốt.
Đại diện UBND TP Biên Hòa và SAWACO ký hợp tác

Tăng cường bảo vệ hành lang tuyến ống cấp nước

Ngày 22-7 tại TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai), Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) và UBND TP Biên Hòa tổ chức Lễ ký kết Quy chế phối hợp quản lý, bảo vệ hành lang tuyến ống cấp nước truyền tải của TPHCM đoạn đi qua địa bàn TP Biên Hòa. 
Điểm tin SGGP Online ngày 21-5-2022

Điểm tin SGGP Online ngày 21-5-2022

Từ 21-5, người dân đăng ký xe máy, xe ô tô tại cấp xã, phường và huyện, quận; Thí sinh là F0 tham dự kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tại phòng thi riêng; Chủ nuôi tôm bấm được biển số ngũ quý 6 cho chiếc xe máy mới mua; Bạc Liêu: Các gói thầu mua sinh phẩm của Công ty Việt Á có dấu hiệu thiếu minh bạch; Xe Audi chạy ngược chiều tông xe tải cẩu khiến 2 xe bốc cháy, 2 người tử vong tại chỗ… là những nội dung đáng chú ý có trong Điểm tin SGGP Online ngày 21-5-2022.

Điểm tin SGGP Online ngày 4-3-2022

Điểm tin SGGP Online ngày 4-3-2022

TPHCM: Gần 50% cơ sở giáo dục thiếu nhân viên y tế trường học chuyên trách; Bạc Liêu: Học sinh cấp mầm non và tiểu học dừng học trực tiếp từ ngày 7-3; Đồng Nai: Bắt giam nguyên Phó Chủ tịch UBND TP Biên Hòa; Bình Thuận: Khẩn trương tìm kiếm 3 thuyền viên rơi xuống biển mất tích; IAEA cảnh báo nguy hiểm nghiêm trọng tại nhà máy điện hạt nhân Zaporizhzhia của Ukraine… là những nội dung đáng chú ý có trong Điểm tin SGGP Online ngày 4-3-2022.