Đồng chí Nguyễn Phước Lộc thăm, chúc tết Báo Giác Ngộ

Ngày 31-1, Đoàn đại biểu TPHCM do đồng chí Nguyễn Phước Lộc, Phó Bí thư Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM đã đến thăm, chúc mừng Báo Giác Ngộ nhân dịp Tết Nguyên đán 2024.

viber-2260.jpg
Đồng chí Nguyễn Phước Lộc cùng đoàn đại biểu gửi lời chúc mừng năm mới đến Tổng Biên tập, Ban Biên tập và toàn thể cán bộ, nhân viên Báo Giác Ngộ. Ảnh: BÁO GIÁC NGỘ

Tại đây, đồng chí Nguyễn Phước Lộc gửi lời chúc mừng đến Thượng tọa Thích Tâm Hải, Tổng Biên tập Báo Giác Ngộ cùng Ban Biên tập và toàn thể cán bộ, nhân viên Báo Giác Ngộ nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc đang đến gần.

Trong không khí thân tình, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM thông tin về tình hình của thành phố; đồng thời đánh giá những đóng góp của Báo Giác Ngộ trong suốt nhiều năm qua trong vai trò cơ quan ngôn luận của Phật giáo TPHCM nói riêng, tiếng nói của Phật giáo Việt Nam nói chung.

Theo đồng chí Nguyễn Phước Lộc, Báo Giác Ngộ đã truyền tải thông tin chính xác, khách quan, nhanh chóng về hoạt động của Phật giáo thành phố và trên cả nước, góp phần vào việc hướng dẫn phật tử, tín đồ sống tốt đời đẹp đạo.

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM đánh giá, Báo Giác Ngộ đã có những đóng góp rất lớn trong xây dựng cảm tình của quần chúng nhân dân, kể cả với những người không theo tôn giáo nào, góp phần thiết thực vào việc xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Đồng chí Nguyễn Phước Lộc cũng bày tỏ sự quan tâm đến vấn đề nhân sự, chuyển đổi số của Báo Giác Ngộ trong thời gian tới.

Đáp từ, Thượng tọa Thích Tâm Hải gửi lời cảm ơn đến đồng chí Nguyễn Phước Lộc cùng đoàn đại biểu đã đến thăm, chúc tết và dành những tình cảm tốt đẹp cho Báo Giác Ngộ.

Chia sẻ về định hướng hoạt động trong thời gian tới, Thượng tọa Thích Tâm Hải cho biết, Báo Giác Ngộ đã và đang cố gắng làm tốt hơn nữa vai trò của mình với những chuyển đổi tích cực trên nhiều phương diện, đặc biệt là trong vấn đề chuyển đổi số. Đồng thời, Báo tiếp tục đưa ra tiếng nói phản biện về những vấn đề, hiện tượng tiêu cực, xây dựng một cộng đồng Phật giáo trong sáng, hài hòa.

Thượng tọa Thích Tâm Hải cũng bày tỏ mong muốn lãnh đạo thành phố tiếp tục có sự quan tâm, hỗ trợ đối với Báo Giác Ngộ trên nhiều phương diện; để Báo tiếp tục phát triển và có những thay đổi phù hợp.

Tin cùng chuyên mục