Động đất nhẹ tại Tuyên Quang

SGGPO
Sáng nay 6-5, tại huyện Yên Sơn - Tuyên Quang đã xảy ra trận động đất 3,3 độ Richter tại độ sâu 8,3km. Tuy nhiên, đây là khu vực ít ghi nhận được động đất trong thời gian gần đây. 

Theo nguồn tin từ Trung tâm báo tin động đất và cảnh báo sóng thần (Viện Vật lý địa cầu) và Tổng cục Phòng chống thiên tai - Bộ NN-PTNT, vào hồi 4 giờ 55 phút sáng nay (6-5), một trận động đất độ lớn 3,3 độ Richter đã xảy ra tại khu vực huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang, độ sâu chấn tiêu hơn 8,3km. Cấp độ rủi ro thiên tai là 0.

Động đất nhẹ tại Tuyên Quang ảnh 1 Vị trí tâm chấn động đất sáng nay 6-5 do Trung tâm Báo tin động đất đưa ra

Trận động đất này xảy ra tại vị trí có tọa độ 21,993 độ vĩ Bắc và 105,257 độ kinh Đông.

Hiện tại, Trung tâm báo tin động đất và cảnh báo sóng thần vẫn đang tiếp tục theo dõi trận động đất này.

VĂN PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Rác vẫn còn thơm

- Từ đầu tháng 6 này, 3 nhà mạng lớn chi phối thị phần thuê bao di động ở xứ mình ngừng bán sim hòa mạng tại các đại lý. Để hòa mạng sim mới, người dùng sẽ phải đến các điểm cung cấp dịch vụ của nhà mạng. Vậy tức là sim “rác” sẽ dần… tuyệt chủng?

Giao thông - Đô thị

Dự kiến khởi công dự án cải tạo nâng cấp sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất vào cuối tháng 6

Bộ GTVT vừa phát đi thông cáo về việc thực hiện Dự án đầu tư cải tạo đường cất hạ cánh và đường lăn của các CHKQT Nội Bài và Tân Sơn Nhất. Theo đó, dự án đã được đẩy nhanh tiến độ để khởi công ngay vào cuối tháng 6-2020 với các phương án đảm bảo an toàn khi vừa thi công vừa khai thác.

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận 3, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 11, quận 3 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
Bà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Đợi