
Thời điểm sập nhịp chính cầu Tân Nghĩa có một xe tải (khoảng 10 tấn, chở sắn khô) đang lưu thông trên cầu, phía dưới cầu có một chiếc ghe khoảng 20 tấn đang di chuyển phía dưới. Sự cố trên khiến chiếc xe tải lọt thỏm xuống lòng sông, còn chiếc ghe bị phần dầm cầu đề lên.

Ông Lê Chí Trung, Chủ tịch UBND xã Tân Nghĩa cho biết, sự cố sập cầu không gây thiệt hại về người và hiện chưa thống kê được thiệt hại về tài sản.
Cầu Tân Nghĩa bắt qua kênh Tháp Mười, là một dự án giao thông được đầu tư theo hình thức BOT. Đến ngày 3-2-2019, cầu Tân Nghĩa chính thức ngừng thu phí. Tổng số tiền mà tỉnh Đồng Tháp mua lại quyền thu phí cho thời gian còn lại của cầu Tân Nghĩa và cầu Sông Cái Nhỏ là hơn 18 tỉ đồng.
Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
“Hố tử thần” xuất hiện giữa giao lộ tại TP Thủ Đức
-
Chấn chỉnh việc tăng giá, chèn ép khách đi xe tại sân bay Tân Sơn Nhất
-
Bộ GTVT yêu cầu Cảng HKQT Tân Sơn Nhất chấn chỉnh hiện tượng tăng giá, chèn ép khách đi xe
-
Khánh thành cầu Vàm Xáng bắc qua sông Cần Thơ
-
8 dự án hạ tầng giao thông lớn TPHCM chuẩn bị đầu tư cần bao nhiêu vốn?
-
4 dự án nâng cấp luồng hàng hải cần thêm khoảng 700 tỷ đồng
-
TPHCM: Chuẩn bị đầu tư 8 dự án hạ tầng giao thông lớn
-
Hà Nội cam kết có hơn 23.000 tỷ đồng làm đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô
-
Sóc Trăng bố trí 1.000 tỷ đồng cho dự án cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng
-
Dự án đường Vành đai 3 TPHCM: Xây dựng càng sớm càng tốt