Du lịch Thụy Sĩ thất thu nặng

SGGP
Theo ES-SO Valais, ngành du lịch Thụy Sĩ có thể mất tới 8,7 tỷ CHF (9,2 tỷ USD) vào năm 2020, đẩy gần 1/4 doanh nghiệp đến bờ vực phá sản.

Du lịch Thụy Sĩ thất thu nặng

 Theo Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO), tác động của đại dịch có thể khiến số lượng khách du lịch quốc tế tại Thụy Sĩ trong năm nay giảm từ 60% đến 80% - mức giảm chưa từng thấy trong 70 năm qua kể từ khi tiến hành lưu giữ các dữ liệu lần đầu tiên vào năm 1950. 

Trong nhiều năm nay, Thụy Sĩ là điểm đến lý tưởng phù hợp để du khách du lịch quanh năm, khách du lịch không phải người châu Âu thường dành nhiều tiền nhất trong các chuyến đi đến nước này.

 

ÐÔNG PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hy vọng cho các bệnh nhân nhiễm HPV

Hy vọng cho các bệnh nhân nhiễm HPV

Kết quả một cuộc nghiên cứu vừa được công bố trên tạp chí Frontiers in Oncology chỉ ra rằng việc sử dụng chiết xuất nấm hàng ngày có thể hỗ trợ hệ thống miễn dịch loại bỏ virus papilloma (HPV) ở người.

Hồ sơ - tư liệu

Chính trường thế giới

EU còn bất đồng về Nga

Italy và Hungary đề xuất Liên minh châu Âu (EU) công khai kêu gọi ngừng bắn tại Ukraine và tiến hành các cuộc đàm phán hòa bình với Nga. Trong khi đó, nhiều thành viên khác giữ quan điểm cứng rắn với Moscow ngay trước thềm Hội nghị Thượng đỉnh EU (ngày 30 và 31-5). 

Chuyện đó đây

Quán pizza ngon nhất châu Âu

Trang thông tin ẩm thực Fine Dining Lovers mới đây đã công bố danh sách các quán pizza ngon nhất châu Âu (nằm ngoài Italy). Theo đó, quán ăn mang tên Peppe Pizzeria ở thủ đô Paris (Pháp) đã đứng đầu danh sách này.
" />