Đưa hơn 300 công dân Việt Nam từ Ấn Độ về nước

SGGPO
Ngày 20-5, hơn 300 công dân Việt Nam từ thủ đô New Delhi (Ấn Độ) đã được đưa về nước an toàn tại Cảng Hàng không quốc tế Cần Thơ và tiến hành cách ly theo quy định.
Đưa hơn 300 công dân Việt Nam từ Ấn Độ về nước  ảnh 1 Các công dân Việt Nam từ Ấn Độ được đưa về nước an toàn và cách ly tập trung theo quy định

Theo đó, máy bay mang số hiệu VN0088 của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (VietnamAirlines) đã đưa 339 hành khách (trong đó có 335 công dân Việt Nam) từ Thủ đô New Delhi (Ấn Độ) về nước.

Sau khi hạ cánh, toàn bộ hành khách trên chuyến bay và phi hành đoàn đều được thực hiện các thủ tục kiểm tra, khai báo y tế nghiêm ngặt trước đi đưa về khu cách ly tập trung.

Phần lớn công dân trên là các tăng ni đang học tập, tu hành ở các viện Phật giáo, khách hành hương, sinh viên, kỹ sư đang học tập và làm việc, người đi du lịch, lao động hết hạn thị thực bị kẹt tại Ấn Độ do dịch Covid-19.

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid- 19 của Quân khu 9 đã tiến hành cách ly tập trung toàn bộ 339 hành khách trên chuyến bay theo quy định tại các tỉnh Trà Vinh, Tiền Giang và TP Cần Thơ.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Gặp mình ở trỏng

- Video âm nhạc mới trình làng của một người làm nhạc xứ mình đã nhanh chóng đạt hàng triệu lượt xem trên mạng YouTube. Ca từ của video này rất đời và giàu tính ẩn dụ, còn phần hòa âm phối khí được thực hiện chỉn chu. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn