Tin mới nhất về vụ án Hai Chi (Bình Thuận)

Dựng lại hiện trường vụ án gây nên cái chết của Huỳnh Văn Hòa

Ngày 6-8, tin từ Công an Bình Thuận cho biết, Ban chuyên án “Đồi Hoa Mai” đã dựng lại hiện trường vụ án làm chết anh Huỳnh Văn Hòa trên đoạn QL1A thuộc xã Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân, cách quán Trúc Mai của vợ lớn Hai Chi chừng 300m.

Đêm 19-10-2002, anh Hòa cùng một người bạn đến quán Trúc Mai. Do không chấp nhận giá cắt cổ của quán Trúc Mai nên anh Hòa và 2 người bạn đã cãi cự lại với chủ quán.

Ngay sau đó, Hai Chi và các đàn em là Tư “gà lôi”, Hoàng Văn Sửu đã xuất hiện và đánh 2 người khách trọng thương. Riêng anh Huỳnh Văn Hòa bị Hai Chi và đồng bọn đánh chết ngay tại chỗ. Sau khi biết anh Hòa chết, chúng kéo xác anh ra đường, để nằm lên xe máy và dàn dựng thành một vụ tai nạn giao thông.

Được sự giúp đỡ của nguyên Đại úy CSGT Nguyễn Duy Bình và nguyên Phó Công an huyện Hàm Tân - trung tá Hoàng Đình Loan (đã bị khởi tố và bắt giam) nên vụ việc đã bị chìm xuồng suốt mấy năm trời mặc dù gia đình nạn nhân cầu cứu khắp nơi.

L.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).