Dùng thịt heo thảo mộc Sagri nâng cao sức khỏe

Hiện nay, thịt heo được bày bán khắp nơi nhưng nhìn chung không có nhiều sự khác biệt, bởi quy trình chăn nuôi của các hộ chăn nuôi nhỏ lẻ chưa có cải tiến lớn về mặt kỹ thuật và quy trình chăn nuôi nên sản phẩm đầu ra đều có điểm chung.

Để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của người tiêu dùng, Công ty Chăn nuôi và Chế biến thực phẩm Sài Gòn – Sagrifood đã cho ra mắt sản phẩm “Thịt Heo Thảo Mộc Sagri” nhằm khuyến khích người tiêu dùng chuyển sang sử dụng sản phẩm để bảo vệ sức khỏe gia đình. Bởi thịt heo thảo mộc trong quá trình chăn nuôi, heo được bổ sung hơn 140 loại thảo dược thiên nhiên giúp heo nâng cao khả năng tăng trưởng do được cải thiện khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng phòng chống bệnh và giúp heo thích ứng tốt hơn với môi trường, nhờ đó hoàn toàn không cần đến kháng sinh để kiểm soát các bệnh thông thường nữa.

Dùng thịt heo thảo mộc Sagri nâng cao sức khỏe ảnh 1

Lợi ích khi sử dụng Thịt heo thảo mộc Sagri:

- Kết quả phân tích mẫu tại phòng thí nghiệm cho thấy các chỉ tiêu dinh dưỡng của thịt heo thảo mộc có hàm lượng dinh dưỡng protein là 18,6% (thịt heo thông thường 16,2%); khoáng đa lượng như sắt 7,92 mg/kg so với 5,59 mg/kg; kẽm 18 mg/kg so với 17,1 mg/kg.

- Nâng cao chất lượng quầy thịt: ngoài việc không có tồn dư kháng sinh, về dinh dưỡng thịt có nhiều chất chống oxy hóa và tỷ lệ acid béo không no bảo hòa đơn - tốt cho sức khoẻ - so với thịt heo thông thường không sử dụng thảo mộc.

- Hàm lượng chlesterol thấp hơn so với thịt heo thông thường giúp ngăn ngừa và phòng chống các bệnh về tim mạch, đồng thời cung cấp nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe từ những thảo dược thiên nhiên. Bên cạnh đó, các tinh chất từ thảo mộc thiên nhiên còn giúp làm mềm sợi thô của bắp thịt, khử mùi tanh, tăng độ ngọt của thịt.

Hiện nay sản phẩm được phân phối tại:

Cửa hàng SAGRIFOOD 189 Điện Biên Phủ, Phường 15, quận Bình Thạnh (dự kiến khai trương đầu tháng 6-2022)

Cửa hàng SAGRIFOOD 69-71-73 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 13, quận 5

 Cửa hàng SAGRIFOOD 162 Nguyễn Thị Định, Phường An Phú, Q.2

Cửa hàng SAGRIFOOD 285/180 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Q.10

Cửa hàng SAGRIFOOD 220/18 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Q.Bình Thạnh

Cửa hàng SAGRIFOOD  03 Bến Súc, Ấp An Hòa , Xã An Phú, Huyện Củ Chi

Hệ thống siêu thị Lotte Mart

Siêu thị Emart 366 Phan Văn Trị, Phường 5, Q. Gò Vấp.

Mọi thông tin chi tiết về Thịt heo thảo mộc Sagri xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 189 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 22 106 461   –   Fax: 028 38 035 412

www.sagrifood.com.vn      Email:sale@sagrifood.com.vn

QUÝ NGỌC

Các tin, bài viết khác

" />