Emma Stone - nữ diễn viên thu nhập cao nhất thế giới năm 2017

SGGP
Với 26 triệu USD, vai nữ chính của bộ phim đình đám La La Land Emma Stone vừa lập kỷ lục mới khi soán ngôi nữ anh hùng của The Hunger Games Jennifer Lawrence trong danh sách những nữ diễn viên có thu nhập cao nhất trên thế giới năm 2017 của tạp chí Forbes.

Emma Stone - nữ diễn viên thu nhập cao nhất thế giới năm 2017

 Ðứng thứ hai trong danh sách này là minh tinh kỳ cựu Jennifer Aniston với khoản thu chỉ kém Emma Stone 500.000 USD nhờ hàng loạt hợp đồng ký trên khắp thế giới. Nữ vương của danh sách 2016 và 2015 Jennifer Lawrence bước xuống vị trí thứ 3 với thu nhập 24 triệu USD, thấp hơn năm trước tới 22 triệu USD. Danh sách những nam tài tử được trả lương cao nhất dự kiến công bố cuối tuần này có thể tiếp tục làm dấy lên bất bình trong dư luận về chênh lệch thu nhập theo giới. Năm ngoái, thu nhập của diễn viên đình đám Dwayne Johnson là 64,5 triệu USD.

MINH CHÂU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sau trận hỏa hoạn ở Yakutia, Nga ngày 17-7.  Ảnh: Reuters

Bảo hiểm do thiên tai cao kỷ lục

Những thiệt hại được bảo hiểm do thiên tai trong 6 tháng đầu năm 2021 đã lên tới 42 tỷ USD, mức cao nhất trong 10 năm qua. Theo báo cáo công bố ngày 21-7 của Công ty môi giới bảo hiểm Aon, tổng thiệt hại kinh tế do thiên tai trong nửa đầu năm 2021 thấp hơn mức trung bình 10 năm, song vẫn ở mức cao 93 tỷ USD.  

Hồ sơ - tư liệu

EU và cuộc chiến khí đốt

Liên minh châu Âu (EU) là một thị trường khí đốt béo bở khi 75% lượng khí đốt cho khối được nhập khẩu. Do vậy, nhiều “mặt trận” tranh giành quyền cung cấp và trung chuyển khí đốt đang diễn ra gay gắt, dẫn đến quan hệ giữa các bên liên quan trở nên căng thẳng.

Chính trường thế giới

Thụy Điển: Thủ tướng đầu tiên bị phế truất

Ngày 21-6, kênh CNN đưa tin Quốc hội Thụy Điển đã tiến hành cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm đối với Thủ tướng Stefan Löfven, lãnh đạo của đảng Dân chủ xã hội. Với 181 phiếu thuận/349 phiếu, ông Löfven là thủ tướng đầu tiên của Thụy Điển rời khỏi chức vụ theo hình thức này. 

Chuyện đó đây

Công viên Salonga không còn là “Di sản thế giới bị đe dọa”

Ghi nhận nỗ lực bảo tồn của CHDC Congo, cũng như cam kết của chính phủ nước này cấm hoạt động khai thác dầu mỏ ở Công viên Salonga, Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên hiệp quốc đã đưa Salonga ra khỏi danh danh sách di sản thế giới bị đe dọa.