Fast and Furious 8 ăn khách nhất mọi thời đại tại Trung Quốc

SGGP
Bộ phim cũng xô đổ kỷ lục 52,5 triệu nhân dân tệ được Fast & Furious 7 thiết lập vào tháng 4-2015. 

Fast and Furious 8 ăn khách nhất  mọi thời đại tại Trung Quốc

Sau 2 tuần công chiếu, bộ phim bom tấn của Mỹ Fast & Furious 8 đã trở thành bộ phim nước ngoài ăn khách nhất mọi thời đại tại thị trường Trung Quốc với doanh thu từ tiền vé đạt 2,44 tỷ nhân dân tệ (khoảng 350 triệu USD). 
Theo dữ liệu thống kê của trang web điện ảnh Maoyan.com, Fast &Furious 8 đã thu về tới 386 triệu nhân dân tệ, trở thành bộ phim có doanh thu trong một ngày lớn nhất từ trước đến nay tại Trung Quốc.
Bộ phim còn lập kỷ lục về buổi chiếu lúc nửa đêm có doanh thu cao nhất, thu về 59,8 triệu USD trong ngày đầu ra mắt, và cũng xô đổ kỷ lục 52,5 triệu nhân dân tệ được Fast & Furious 7 thiết lập vào tháng 4-2015. 


KHÁNH HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

EU và cuộc chiến khí đốt

Liên minh châu Âu (EU) là một thị trường khí đốt béo bở khi 75% lượng khí đốt cho khối được nhập khẩu. Do vậy, nhiều “mặt trận” tranh giành quyền cung cấp và trung chuyển khí đốt đang diễn ra gay gắt, dẫn đến quan hệ giữa các bên liên quan trở nên căng thẳng.

Chính trường thế giới

Thụy Điển: Thủ tướng đầu tiên bị phế truất

Ngày 21-6, kênh CNN đưa tin Quốc hội Thụy Điển đã tiến hành cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm đối với Thủ tướng Stefan Löfven, lãnh đạo của đảng Dân chủ xã hội. Với 181 phiếu thuận/349 phiếu, ông Löfven là thủ tướng đầu tiên của Thụy Điển rời khỏi chức vụ theo hình thức này. 

Chuyện đó đây

Công nghệ cảnh báo sớm tai nạn giao thông

Thành phố Seoul (Hàn Quốc) là một trong những thành phố có hệ thống giao thông vận tải hiện đại hàng đầu thế giới, và thành phố này vẫn liên tục áp dụng các công nghệ mới để mang lại sự an toàn, tiện lợi hơn cho người dân khi tham gia giao thông.