FPT.EMR của Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT

SGGP
Hệ thống quản lý bệnh án điện tử - FPT.EMR của Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT có khả năng quản lý toàn bộ thông tin điều trị của người bệnh, vòng đời hồ sơ bệnh án; liên thông hồ sơ bệnh án giữa các cơ sở khám chữa bệnh, hướng tới mô hình bệnh viện không giấy tờ. 

Tin liên quan

Phần mềm EMR giúp người bệnh không phải lưu trữ tất cả các loại giấy tờ khi đi khám bệnh. Đối với nhân viên y tế, EMR giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi và làm thủ tục khi mượn trả hồ sơ bệnh án giấy. Đối với cơ sở khám chữa bệnh, phần mềm này giúp tiết kiệm được chi phí duy trì các kho lưu trữ hồ sơ bệnh án giấy; cung cấp dữ liệu nhanh chóng cho công tác nghiên cứu. 

Hệ thống quản lý bệnh án điện tử - FPT.EMR đã được triển khai ở Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh, Bệnh viện Đa khoa TP Vinh; Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng; Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh... Đây cũng là sản phẩm phần mềm tuân thủ theo chuẩn quốc tế và là sản phẩm dự thi Giải thưởng CNTT-TT TPHCM 2019 của nhóm 1.

B.TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

An toàn, thuận tiện khi mua, bán và thuê nhà qua Propzy

Hôm nay, nền tảng toàn diện về giao dịch bất động sản Propzy chính thức ra mắt dịch vụ thuê nhà siêu tốc nhằm kết nối người dùng với hơn 16.000 căn hộ/nhà phố sẵn sàng giao dịch… mà chỉ cần thao tác trên ứng dụng di động.

Thị trường - chính sách