FPT.EMR của Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT

SGGP
Hệ thống quản lý bệnh án điện tử - FPT.EMR của Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT có khả năng quản lý toàn bộ thông tin điều trị của người bệnh, vòng đời hồ sơ bệnh án; liên thông hồ sơ bệnh án giữa các cơ sở khám chữa bệnh, hướng tới mô hình bệnh viện không giấy tờ. 

Tin liên quan

Phần mềm EMR giúp người bệnh không phải lưu trữ tất cả các loại giấy tờ khi đi khám bệnh. Đối với nhân viên y tế, EMR giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi và làm thủ tục khi mượn trả hồ sơ bệnh án giấy. Đối với cơ sở khám chữa bệnh, phần mềm này giúp tiết kiệm được chi phí duy trì các kho lưu trữ hồ sơ bệnh án giấy; cung cấp dữ liệu nhanh chóng cho công tác nghiên cứu. 

Hệ thống quản lý bệnh án điện tử - FPT.EMR đã được triển khai ở Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh, Bệnh viện Đa khoa TP Vinh; Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng; Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh... Đây cũng là sản phẩm phần mềm tuân thủ theo chuẩn quốc tế và là sản phẩm dự thi Giải thưởng CNTT-TT TPHCM 2019 của nhóm 1.

B.TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Mi 11 5G, chiếc flagship cao cấp của Mi

Xiaomi Việt Nam chính thức ra mắt Mi 11 5G, thiết bị cao cấp sở hữu nhiều cải tiến đột phá với vi xử lý mới nhất Qualcomm® - Snapdragon™ 888, cụm 3 camera sau với độ phân giải cao lên đến 108MP, màn hình AMOLED 120Hz, trải nghiệm âm thanh Harman Kardon sống động và khả năng sạc không dây 50W.

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách