FPT.EMR của Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT

SGGP
Hệ thống quản lý bệnh án điện tử - FPT.EMR của Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT có khả năng quản lý toàn bộ thông tin điều trị của người bệnh, vòng đời hồ sơ bệnh án; liên thông hồ sơ bệnh án giữa các cơ sở khám chữa bệnh, hướng tới mô hình bệnh viện không giấy tờ. 

Tin liên quan

Phần mềm EMR giúp người bệnh không phải lưu trữ tất cả các loại giấy tờ khi đi khám bệnh. Đối với nhân viên y tế, EMR giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi và làm thủ tục khi mượn trả hồ sơ bệnh án giấy. Đối với cơ sở khám chữa bệnh, phần mềm này giúp tiết kiệm được chi phí duy trì các kho lưu trữ hồ sơ bệnh án giấy; cung cấp dữ liệu nhanh chóng cho công tác nghiên cứu. 

Hệ thống quản lý bệnh án điện tử - FPT.EMR đã được triển khai ở Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh, Bệnh viện Đa khoa TP Vinh; Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng; Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh... Đây cũng là sản phẩm phần mềm tuân thủ theo chuẩn quốc tế và là sản phẩm dự thi Giải thưởng CNTT-TT TPHCM 2019 của nhóm 1.

B.TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Gia tài của một nhà khoa học tận tụy với đời

Gia tài của một nhà khoa học tận tụy với đời

Hơn 40 năm gắn bó với nghiên cứu và sáng tạo, “gia tài” của GS-TS-NGND Trần Doãn Sơn, giảng viên Trường Đại học Bách khoa, Đại học Quốc gia TPHCM, là 9 sáng chế, 13 đề tài nghiên cứu các cấp, 33 bài báo khoa học, cùng cựu sinh viên chuyển giao hơn 500 dây chuyền sản xuất, chế biến lương thực thực phẩm và nông sản cho khách hàng trong và ngoài nước… Với GS Trần Doãn Sơn, sáng tạo là niềm vui bất tận. 

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

ASEAN đã có thêm 60 triệu người tiêu dùng số mới

Hội nghị Đổi mới Kỹ thuật số Huawei APAC 2022 do Huawei và ASEAN Foundation đồng tổ chức, quy tụ hơn 1.500 quan chức chính phủ, chuyên gia, nhà nghiên cứu, đối tác và nhà phân tích từ hơn 10 quốc gia thuộc khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (APAC).

Thị trường - chính sách

Di Động Việt nhận đặt trước Watch GT3 Pro

Huawei Watch GT3 Pro - chiếc smartwatch cao cấp nhất của Huawei chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam với giá bán từ 7,99 triệu đồng. Người dùng công nghệ có thể đặt trước sản phẩm từ ngày 19- 5, tặng kèm bộ quà tặng lên đến 2,6 triệu đồng tại Di Động Việt.