Ghen tuông, một thầy giáo châm lửa thiêu vợ

(SGGP).- Ngày 26-6, ông Dương Thanh Long, Trưởng Công an xã Phong Lạc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau, cho biết, do nghi ngờ vợ có quan hệ bất chính với người khác, Mạc Văn Uôl (36 tuổi, giáo viên Trường Tiểu học Thị Tường) dùng xăng tưới vào mùng và châm lửa đốt.

Khi Uôl ra tay, chị Hồ Ngọc Giàu đang ngủ say cùng với 2 con nhỏ. Ngọn lửa dữ dội và bất ngờ làm chị Giàu và một đứa con 6 tuổi bị phỏng toàn cơ thể. Theo một số người dân sống cạnh nhà chị Giàu, tuy là giáo viên nhưng Uôl thường có hành vi ghen tuông và ngược đãi vợ. Hiện Uôl đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Đ.TUYỂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ông Nguyễn Nhật Cảm và các đồng phạm chuẩn bị hầu tòa

Ngày 27-11, Tòa án nhân dân TP Hà Nội có quyết định đưa vụ án “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội) ra xét xử cấp sơ thẩm vào ngày 10-12 tới. Vụ án được xét xử công khai.