Gia Lai: 3 học sinh đuối nước thương tâm

SGGPO

Ngày 30-6, lãnh đạo UBND huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai cho biết, ngành chức năng đã tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình có 3 cháu học sinh tử vong do đuối nước.

Gia Lai: 3 học sinh đuối nước thương tâm ảnh 1 Ảnh minh họa

Theo báo cáo của Phòng LĐ-TB-XH huyện Mang Yang, những cháu học sinh tử vong, gồm 2 anh em ruột L.Ph.L. (8 tuổi, học sinh lớp 3) và L.Đ.A. (12 tuổi, học sinh lớp 7). Cháu còn lại là Ng.Ph.Đ. (10 tuổi, học sinh lớp 5, cùng có hộ khẩu thường trú ở xã Đắk Trôi, huyện Mang Yang).

Trước đó, vào sáng ngày 29-6, cả 2 gia đình có các cháu học sinh bị nạn nói trên xuống xã Hbông, huyện Chư Sê chơi. Đến 12 giờ 30 trưa cùng ngày, khi các thành viên ăn cơm tại chỗ, các cháu xuống suối gần đó chơi nhưng cha mẹ không biết. Trong lúc chơi, 3 cháu học sinh bị trượt chân và ngã xuống suối.  Hậu quả 1 cháu tử vong tại chỗ, 2 cháu còn lại được sơ cứu và đưa đến Trạm Y tế xã Đắk Trôi nhưng không qua khỏi.   

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Xét xử con gái sát hại cha ruột bằng thuốc độc

Ngày 9-12, TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tiến hành xét xử sơ thẩm đối với Tống Thị Tùng Linh (SN 2001, ngụ TP Bà Rịa) về các tội “giết người”, “mua bán trái phép chất độc” và tội “hủy hoại tài sản”. Đồng phạm, bị cáo Trần Thị Ngọc Thư (SN 1991, quê Đăk Lắk) bị đưa bị đưa ra xét xử về tội “mua bán trái phép chất độc”.