Gia Lai: Kỷ luật 2 nữ sinh đánh nhau

(SGGPO).- Ngày 27-2, ông Phạm Văn Đại, Hiệu trưởng Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng (thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai) cho biết sẽ kỷ luật 2 nữ sinh đánh nhau và một học sinh quay video clip.

Trước đó, vào tối ngày 25-2, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip dài hơn 1 phút, ghi lại cảnh 2 nữ sinh của Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đánh nhau. Theo đó, 2 học sinh nữ mâu thuẫn rồi một nữ sinh lao vào đánh bạn, nữ sinh kia đánh trả. Hai nữ sinh đấm đá, giật tóc rồi vật lộn khắp phòng học. Nhiều học sinh nam khác đứng bên ngoài hò hét cổ vũ. Chỉ đến khi một học sinh nữ đứng ra can ngăn thì sự việc mới được dừng lại.

2 nữ sinh trường đánh nhau. Ảnh cắt từ clip

Ông Phạm Văn Đại cho biết, 2 nữ sinh đánh nhau trong clip là Ng. Th. M. (lớp 10A7), C. Th. Kh. L. (lớp 10A2). Ngay trong ngày 26-2, trường đã mời các em có liên quan và phụ huynh lên trường làm việc.

Theo tường trình, do có mâu thuẫn, nên M. và L. cãi vã và đánh nhau vào chiều 15-2. Người quay clip là nam sinh M. V. Q. (lớp 10A8), còn người phát tán clip lên mạng xã hội là người ngoài trường.

Theo ông Đại, trong vụ việc trên, trường sẽ kỷ luật 2 em trực tiếp đánh nhau là M., L và người quay clip -em Q.; đồng thời yêu cầu các học sinh chứng kiến vụ việc nhưng không can ngăn, một số em còn reo hò, cổ vũ viết giấy kiểm điểm.

Võ Phúc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất