Giá vàng giảm 800.000 đồng/lượng

(SGGPO).- Ngày 30-1, giá vàng thế giới dao động quanh mức từ 1.732USD/ounce đến 1.735USD/ounce, giảm 5USD/ounce so với mức giá trước đó một ngày và tăng 165,4USD/ounce so với mức giá đầu tháng.

Tại TPHCM, sau khi vượt 46,2triệu đồng/lượng vào chiều ngày 29-1, trưa nay 30-1, giá vàng SJC trong nước đã giảm mạnh. Do lực bán ra nhiều hơn mua vào nên so với mức giảm của giá vàng thế giới, mức giảm của vàng miếng SJC khá sâu: tại Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) vào lúc 13giờ30, giá vàng SJC được niêm yết ở mức 45,1 triệu đồng/lượng (mua vô) và 45,4 triệu đồng/lượng (bán ra), tức là giảm đến 800.000 đồng/lượng.

Mai Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế