Giải quyết mâu thuẫn, đâm bạn tử vong

(SGGP).- Chiều 1-1, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45 Công an tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, vừa tiến hành khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Vũ Mâu (20 tuổi, trú tại xã Thái Yên, huyện Đức Thọ) để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó khoảng 21 giờ ngày 31-12, Mâu và anh Nguyễn Hữu Duyệt (31 tuổi, cùng trú tại xã Thái Yên) cùng một số người bạn tổ chức tiệc tất niên tiễn năm cũ. Trong quá trình uống rượu, giữa Mâu và anh Duyệt có xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, Mâu đã bỏ về nhà rồi thủ sẵn một chiếc đục dùng để làm mộc bỏ trong người. Khi tàn cuộc nhậu, cả nhóm cùng rủ nhau hát karaoke. Tại đây, Mâu và anh Duyệt tiếp tục xảy ra mâu thuẫn cãi vã với nhau. Mâu bất ngờ cầm chiếc đục ra đâm một nhát vào vùng tim khiến anh Duyệt khiến gục xuống ngay tại chỗ, bị đứt động mạch và tử vong trên đường chuyển đi bệnh viện cấp cứu.

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án