Giảm 10% giá vé cho các đoàn tàu địa phương

(SGGP).– Ngày 9-7, ông Nguyễn Văn Thành, Trưởng ga Sài Gòn cho biết, để tạo điều kiện thuận lợi, đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp hè năm 2012, Công ty Vận tải hành khách đường sắt Sài Gòn khuyến mại giảm giá vé cho hành khách đi trên các chuyến tàu khách SH1/2 (Sài Gòn - Huế); SN3/4, SN5/6 (Sài Gòn - Nha Trang) kể từ ngày 9-7 đến hết ngày 30-8-2012.

Cụ thể, giảm 10% giá vé ghế ngồi cho hành khách đi trên các đoàn tàu SH1/2 (Sài Gòn - Huế) và áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần. Giảm 10% giá vé ghế ngồi và 5% giá vé giường nằm cho hành khách đi trên các đoàn tàu SN3/4, SN5/6 (Sài Gòn - Nha Trang) vào các ngày từ 0 giờ ngày thứ hai đến hết ngày thứ tư và từ 0 giờ ngày thứ bảy đến hết ngày chủ nhật trong tuần đối với các tàu số chẵn (chiều ra) hoặc từ 0 giờ ngày thứ hai đến hết ngày thứ sáu đối với các tàu số lẻ (tàu vào).

Đ.Lý

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo TP và quận Phú Nhuận tham gia đi bộ sáng 22-11

4.000 người đi bộ ủng hộ hơn 8,6 tỷ đồng chăm lo người nghèo

Hơn 4.000 vận động viên là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo quận, người lao động tại các doanh nghiệp, cán bộ, công nhân, viên chức và nhân dân trên địa bàn quận Phú Nhuận (TPHCM) đã đi bộ trên lộ trình hơn 3,2 km để ủng hộ hơn 8,6 tỷ đồng chăm lo người nghèo ăn tết.

Bút Sài Gòn

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn