Giẫm đạp tại một nhà ga xe lửa ở Ấn Độ, ít nhất 22 người thiệt mạng

Tân Hoa xã đưa tin, đêm 10-2, ít nhất 22 người đã thiệt mạng và nhiều người khác bị thương trong vụ giẫm đạp kinh hoàng xảy ra tại một nhà ga xe lửa ở thành phố Allahabad, bang Uttar Pradesh (Ấn Độ).

Các nạn nhân được đưa ra khỏi nhà ga

Các quan chức địa phương  cho  biết số người chết có thể tăng lên do nhiều người bị thương vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.Tai nạn xảy ra khi hàng ngàn người đổ về nhà ga xe lửa Allahabad sau khi đã hoàn tất nghi thức tắm trên sông Hằng.

Trước đó, ước tính khoảng 30 triệu người Ấn Độ đã đến hai bên bờ của sông Hằng để tắm, ngâm mình gột rửa tội lỗi theo nghi thức của người theo đạo Hindu.

Hiện cơ quan chức năng Ấn Độ đã ra lệnh mở cuộc điều tra đầy đủ và toàn diện về vụ việc trên.

Đăng Hưng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Máy bay F-16 được lãnh thổ Đài Loan mua của Mỹ bay cạnh máy bay ném bom H-6 (phải)  của Trung Quốc

Trung - Mỹ: Tiếp tục căng thẳng


Bộ Ngoại giao Trung Quốc cho biết nước này sẽ đưa ra các biện pháp cần thiết để bảo vệ chủ quyền và những lợi ích an ninh sau khi Mỹ thông qua thương vụ bán vũ khí trị giá 2,4 tỷ USD với lãnh thổ Đài Loan.

Hồ sơ - tư liệu

“Kiến trúc sư” Lee Kun-hee và sự vươn tầm của Samsung

Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun-hee, người giàu có và thế lực nhất Hàn Quốc, “kiến trúc sư” của Samsung, đã đưa tập đoàn này thành một đế chế lớn trong ngành điện tử thế giới, vừa qua đời ở tuổi 78.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Hàn Quốc đầu tư cho thành phố thông minh

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in cho biết, chính phủ nước này sẽ đầu tư 10.000 tỷ won (8,8 tỷ USD) vào dự án phát triển thành phố thông minh, góp phần tạo thêm 150.000 việc làm mới cho tới năm 2025.